Chào bác sĩ! Gn đây em thy rt nhiu ch em s dng nhng loi serum nâng mũi được rao bán trên các trang Facebook nên em cũng đang tính mua vài l v dùng. Tuy nhiên, qua tìm hiu thì em thy có rt nhiu ý kiến trái chiu v các loi serum nâng mũi Facebook đang được rao bán nên em chưa dám mua. Vy nên mong bác sĩ tư vn giúp em v hiu qu tht s ca các loi serum này vi ? Em cm ơn bác sĩ rt nhiu! (Đng Hoa, TP. H Chí Minh).

Đng Hoa thân mến!


Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng rt cm ơn bn vì đã quan tâm và tin tưởng gi nhng thc mc ca mình đến cho chuyên mc tư vn ca chúng tôi. Đng Hoa đang thc mc v hiu qu tht s ca nhng loi serum sau nâng mũi Facebook? Chúng tôi xin được cung cp cho bn mt s thông tin như sau:Hiu qu tht s ca serum nâng mũi Facebook


S hu mt chiếc mũi cao thon, thanh tú là mơ ước ca hu hết mi người. Nm bt được nhu cu đó, các công ty m phm đã cho ra đi rt nhiu các loi serum nâng mũi vi cách s dng đơn gin cùng nhiu mu mã khác nhau và được rao bán rt rng rãi trên th trường và các trang mng như Facebook , Zalo,…

Xem thêm >>> Đa ch nâng mũi giá r nht tphcm.Các loi serum nâng mũi hin nay được rao bán trên facebook vi nhng câu qung cáo hết sc hoa m, đi loi như: “Sn phm mi nht có ngun gc t Hàn Quc, được gii tr Thái Lan ưa dùng đông đo và mi có mt ti Vit Nam. Sn phm này giúp nâng sng mũi hiu qu mà đm bo không đn đau, đng thi còn làm da sáng mn, chng mn…”. Vy hiu qu tht s ca các loi serum nâng mũi Facebook là gì?

Nhìn chung thì hiu qu tht s ca nhng loi serum nâng mũi Facebook thì chưa được kim chng. Đó là chưa k đến vic hin nay có rt nhiu loi serum nâng mũi Facebook là hàng gi, hàng đu, hàng trôi ni, hàng không có ngun gc xut x rõ ràng nên khi s dng nhng loi serum nâng mũi Facebook có th gây ra nhng biến chng đáng tiếc cho mũi ca bn. Đng thi, theo tài liu Y khoa thì t trước đến nay chưa tng có 1 loi serum nào có tác dng “thn dược” như giúp nâng mũi nhanh chóng mà không cn tác đng đến cu trúc ca mũi.Vy có nên s dng serum nâng mũi Facebook hay không?

Vi hiu qu nâng mũi còn chưa được kim chng và chưa rõ ràng thì các chuyên gia khuyên bn không nên s dng các loi serum nâng mũi Facebook đ nâng mũi cho mình. Còn nếu bn mun có cho mình mt chiếc mũi cao thon như ý thì thay vì s dng các loi serum nâng mũi Facebook tim n nhiu ri ro, bn nên s dng các phương pháp thm m nâng mũi đang rt được ưa chung và được hàng triu khách hàng trên thế gii kim chng như nâng mũi Hàn Quc, nâng mũi bc sn hay nâng mũi S line.