CÂU HỎI: Chào bác sĩ, xương gò má tôi cao và tôi thường mất tự tin khi ra đường và mọi người hay dị nghị gò má cao có tướng sát phu. Tôi muốn đi phẫu thuật hạ thấp xương gò má nhưng vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật hạ gò má có đau không? Có nguy hiểm không? Mong bác sĩ giải đáp kĩ lưỡng giùm tôi, cảm ơn bác sĩ! (Phương, 26 tuổi, Hà Nội)


TRẢ LỜI:

Chào bạn Phương!

Không xét đến yếu tố tướng số hay bị gán ghép với cụm từ “số sát phu”, gò má cao ở phương diện thẩm mỹ gây không ít phiền hà cho chị em. Việc chỉnh sửa hiện nay đã không còn vấn đề khó khăn và quá phức tạp bởi sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e ngại liệu
phẫu thuật hạ gò má có đau không
? có nguy hiểm không? Vậy bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÓ ĐAU KHÔNG?

Trước khi thực hiện toàn bộ kỹ thuật hạ gò má, đội ngũ ekip bác sĩ tại Kangnam sẽ tiến hàn gây mê vô cảm, vệ sinh vô khuẩn nên bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện phẫu thuật
ha go ma
.

Tuy nhiên, ngoài tính ưu việt của phương pháp này thì lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng quyết định rất lớn về kết quả cũng như độ an toàn của bạn. Tại Việt Nam hiên nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín đã được cấp phép hoạt động và có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về chuyên khoa thẩm mỹ tại Việt Nam và Hàn Quốc, sử dụng công nghệ nước ngoài và chất lượng phục vụ chu đáo. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

Vì vậy, bạn Phương nên áp dụng phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam để yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn trong thẩm mỹ nhé. Hy vọng lời giải đáp trên của bác sĩ đã làm hài lòng bạn.

Bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp hoặc xem bài viết "
chi phí hạ gò má
" để tham khảo chi tiết giá của dịch vụ.

Chúc bạn sớm có được gò má cân đối!

Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp!