Chào bác sĩ! Theo em tìm hiểu được thì hiện nay đang có phương pháp nâng mũi Filler rất nhanh chóng mà lại không cần phẫu thuật nên em đang tính đi nâng mũi làm đẹp cho mình bằng phương pháp này. Tuy nhiên em thắc mắc không biết nâng mũi bằng Filler chi phí bao nhiêu tiền và hiệu quả sau nâng mũi có đẹp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn! (Nhật Hạ, TP. Hồ Chí Minh).

Chào Nhật Hạ!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nhật Hạ đang thắc mắc chi phí phương pháp nâng mũi Filler là bao nhiêu tiền và hiệu quả sau nâng mũi với phương pháp nâng mũi Filler có đẹp không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Chi phí phương pháp nâng mũi Filler là bao nhiêu tiền?

Phương pháp nâng mũi Filler là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy Filler (một hoạt chất làm đầy có cấu tạo tương tự như các tế bào trong cơ thể con người, thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, được FDA kiểm chứng về chất lượng và tính thẩm mỹ) để tiêm trực tiếp vào khoang mũi, nhằm khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi và mang tới cho bạn một dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Xem thêm >>> Địa chỉ nâng mũi giá rẻ nhất tphcm.Phương pháp nâng mũi Filler được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện một cách rất nhanh chóng và đơn giản mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Còn vấn đề chi phí phương pháp nâng mũi Filler là bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện phương pháp nâng mũi Filler mà bạn lựa chọn cho mình.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phương pháp nâng mũi Filler được thực hiện một cách nhanh chóng bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cùng công nghệ và quy trình nâng mũi bằng Filler tiên tiến, hiện đại, an toàn tuyệt đối và hệ thống chất liệu Filler dùng trong nâng mũi chất lượng cao với chi phí phương pháp nâng mũi Filler hết sức phải chăng là 9 triệu đồng bạn nhé.

Hiệu quả sau nâng mũi với phương pháp nâng mũi Filler ra sao?

Hiệu quả sau nâng mũi với phương pháp nâng mũi Filler khá đẹp và chất lượng. Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi nâng mũi với phương pháp nâng mũi Filler của một số khách hàng sau đây.Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi Filler có hiệu quả thẩm mỹ không được lâu dài. Thường thì một ca nâng mũi bằng Filler chỉ duy trì được tính thẩm mỹ cho mũi trong vòng khoảng từ 9 đến 12 tháng là lượng Fille được đưa vào mũi sẽ dần dần tiêu biến hết và nếu muốn duy trì thì bạn phải tiến hành tiêm Filler vào mũi lại.

Đồng thời, phương pháp nâng mũi Filler cũng rất “kén” dáng mũi, tức là không áp dụng được với đa dạng các đối tượng mũi mà phương pháp nâng mũi Filler chỉ áp dụng được với những trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, mũi không có nhiều khuyết điểm.

Vì vậy, để có cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất thì các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line bởi các phương pháp nâng mũi này không chỉ áp dụng được với đa dạng các đối tượng mũi mà còn có hiệu quả thẩm mỹ cao và dài lâu hơn nhiều so với phương pháp nâng mũi Filler.