Theo nguồn tin riêng thì cái xe may dep Honda Vision chính là loại xe tay ga bán chạy nhất trên thị trường Việt trong tháng 9/2016 sở hữu 32.624 xe được bán ra. Vậy loại xe số hiện “thống trị” thị trường Việt trong tháng 9 vừa qua sở hữu gì đặc biệt ? Dưới đây là các ưu – nhược điểm của chiếc xe này.

ưu thế

Động cơ

Honda Vision được đồ vật động cơ thông minh thế hệ mới là mẫu xe do eSP – có dung tích xy lanh 110cc, cơ chế khiến mát bằng không khí. vài khoa học vượt bậc như hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop, khoa học giảm thiểu ma sát, … Xe vẫn sử dụng động cơ một xi-lanh SOHC khiến mát bằng gió 108 cc, có công suất 5,97kW và mô-men xoắn cực đại 8,4 Nm.


Xe máy Honda Vision là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt trong tháng 9/2016. Ảnh AutoBikes.vn

Khả năng vận hành

Bánh trước của chiếc moto Honda Vison không săm, kết hợp phanh đĩa. Lốp ko săm, kích thước 14 inch, khá lớn do đó mang tính cơ động, đi được trên phổ quát địa hình khác nhau. thiết bị hệ thống phanh tang trống bánh sau và phanh đĩa bánh trước nên cũng tương đối an toàn khi di chuyển mang tốc độ không quá cao.

Tiết kiệm nhiên liệu

sở hữu thể thấy, Honda Vision chính là chiếc xe máy đẹp tay ga tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay . Độ tiêu hao nhiêu liệu của Honda Vision vào khoảng một ,6 lít/100km.

Độ bền

Honda Vision chính là cái xe dep được rộng rãi người sử dụng đánh giá là “nồi đồng cối đá”. Honda Vision có độ bền “vượt mặt” đa dạng mẫu xe tay ga trên thị phần lúc cả bề ngoài lẫn động cơ đều như mới sau 5 năm tiêu dùng .