Với sự biến đối khí hậu hiện nay, cùng với nhiều tác động từ con người đã là những nguyên nhân gây nên hiện tượng nguồn đất, và nguồn nước đã dần trở nên ô nhiễm. Nguyên nhân chủ yếu là do con người và đố itượng phải trực tiếp hứng chịu hậu quả ấy cũng chính là con người.

Xem thêm tại : https://www.facebook.com/nhaphanphoi...otar4taitphcm/


Môi trường nước đang bị ô nhiễm rầm trọng

Mặc dù đã được cảnh báo rất nhiều, tuy nhiên, nhà nước và các cấp chính quyền tại nước ta lại chẳng có bất cứ biện pháp nào để cải thiện hay giải quyết triệt để vấn đề này. Chính vì vậy, qua nhiều năm, nguồn nước đã bị nhiễm độc nay càng bị nhiễm độc nặng nề hơn, nó đã đạt đến mức đáng báo động. Vậy nếu như trông chờ vào các cấp chính quyền nhà nước mà các cấp chính quyền nhà nước lại không có biện pháp gì để lọc nước hay bất cứ phương pháp nào để xử lý vấn đề này, thì người dân chúng ta phải làm sao? Và tất nhiên là chúng ta cũng không thể dậm chân tại chỗ chịu trận hay là chịu cảnh sử dụng nguồn nước ô nhiễm mãi được bởi người chịu trận chính là chúng ta. Chúng ta cần phải tự đề ra những biện pháp dành riêng cho mình. Và một trong những phương án an toàn nhất hiện nay chính là sử dụng những thiết bị có khả năng lọc nước. Và Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tại TPHCM hiện đang là một trong những dòng máy được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia khuyên.

Như chúng ta đã biết những dòng máy lọc thông thường vẫn được áp dụng công nghệ lọc RO cũ, chứ chưa hề có sự độ phá nào trong hệ thống xử lý nước trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy thế nên nguồn nước hiện nay chỉ có thể được lọc sạch ở mức độ tương đối là 99%. Đồng nghĩa với việc sau khi xử lý nước thì trong nguồn nước đó vẫn còn chất độc và các mầm bệnh tồn tại và có khả năng gây hại đến sức khỏe của chúng ta. Do đó, những dòng sản phẩm này ngày càng bị thất sủng.


Để có nguồn nước sạch đúng chuẩn cần sử dụng thiết bị máy lọc nước

Thay vào đó, khách hàng sẽ chuyển hướng đến những dòng sản phẩm cao cấp hơn, có khả năng lọc tốt hơn vì chúng đều được áp dụng công nghệ lọc mới. Sản phẩm ấy chính là May loc nuoc Geyser Ecotar 3 - 1 sản phẩm mới nhất của năm 2016 đến từ thương hiệu của Geyser.

Rất khác biệt so với những dòng máy lọc thông thường khác, Nano Geyser Ecotar 3 là máy lọc hiếm hoi trên thị trường có thể lọc được hầu hết các loại nguồn nước. CHính vì nó phù hợp với mọi gia đình ở Việt Nam, đặc biệt là nhưng hộ đang sử dụng nước giếng làm nguồn nước sinh hoạt chủ yếu.