Thông tin chi tiết về trang bị động cơ của mẫu KIA Sportage 2017 cuối cùng cũng đã được KIA chính thức tiết lộ. Theo đó, xe sẽ được trang bị động cơ xăng 1.6L tương tự như mẫu hatchback Ceed đang có mặt tại châu Âu.


Động cơ cho mẫu KIA Sportage phiên bản châu Âu
Tuy nhiên, khi trang bị cho chiếc KIA Sportage 2017, động cơ này được áp dụng một số công nghệ cao cấp, như hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và hệ thống tăng áp. Do đó, sức mạnh được nâng lên đáng kể: 175 mã lực và momen xoắn cực đại 264 Nm. Ngoài ra, mẫu crossover này sẽ được đi kèm hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian và hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép của KIA (có thể vẫn có lựa chọn hộp số sàn 6 cấp).


Hình ảnh phác thảo nội thất của KIA Sportage 2017
Hãng xe Hàn Quốc cũng công bố hình ảnh chính thức nội thất của KIA Sportage 2017 với nội thất da và bộ ghế ngồi khá thể thao, ôm sát người lái, hệ thống tay lái bọc da tích hợp điều khiển đa phương tiện cũng như hệ thống điều khiển hành trình, thiết kế bảng điều khiển trung tâm với các nút bấm khá thuận tiện và hướng về phía người lái với một màn hình cảm ứng khá lớn phía trên… Nếu căn cứ vào hình ảnh này, dễ dàng nhận thấy một số trang bị cao cấp sẽ xuất hiện trên mẫu xe này như hệ thống khóa vi sai cầu sau, hệ thống hỗ trợ điểm mù, hệ thống hỗ trợ xuống dốc, hỗ trợ đỗ xe, phanh tay điện tử…

Tuy nhiên, đây mới chỉ là hình ảnh của Sportage 2017 dành cho thị trường châu Âu, và KIA sẽ nhanh chóng đưa xe đến tay người tiêu dùng tại đây trước khi kết thúc năm 2015. Nhiều khả năng phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ sẽ có một chút thay đổi (có thêm động cơ dầu) và sẽ chính thức có mặt tại triển lãm Los Angeles Motor Show tháng 11 tới đây.

Những hình ảnh chính thức của KIA Sportage 2017:

- Muốn tìm thông tin Blog Đánh Giá Xe Ô Tô, Xe Hơi Giá TốtXe Hơi Trả Góp, bạn hãy thử tham khảo diễn đàn Blog Danh Gia Xe O To nhé!