Nâng mũi bằng phương pháp filler ngày càng được nhiều chị em chọn lựa khi muốn có một sóng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, sang chảnh. Với nhiều ưu điểm và tất nhiên là cả những nhược điểm đi kèm thì chị em cần được hiểu rõ về chúng trước khi quyết định lựa chọn làm đẹp nhé.Ưu điểm nâng mũi bằng phương pháp filler


  • Nâng mũi cao không cần phẫu thuật nên không đau, không sưng, không chảy máu, không chờ lành vết thương.
  • Không sử dụng bất kỳ vật liệu nhân tạo nào nên không lo ngại việc cơ thể phản ứng với chất liệu lạ.
  • Không cần kiêng khem trong ăn uống như nâng mũi sau phẫu thuật. Chị em có thể ra về ngay sau phẫu thuật và trở lại làm việc cũng như sinh hoạt bình thường.
  • Nâng mũi bằng phương pháp filler không gây dị ứng với tất cả mọi cơ địa vì chất này đã được FDA chứng minh an toàn, không gây dị ứng và không cần kiểm tra sức khỏe trước khi sử dụng. Chỉ cần bác sĩ thăm khám tổng quan vùng da và độ đàn hồi của chúng là được.
  • Thời gian nâng mũi nhanh chóng chỉ trong vòng 5 – 10 phút là đã có ngay mũi đẹp như ý.
Tất cả những ưu điểm nâng mũi filler có được này có được là do filler được sản xuất với các thành phần tương tự như chất làm đầy trong cơ thể. Có nhiều loại fille khác nhau như Aquamid, Rediese,… chúng đều được công nhận an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

Nhược điểm nâng mũi bằng phương pháp filler

Nhược điểm lớn nhất của nâng mũi bằng filler đó chính là: thời gian duy trì cực ngắn chỉ từ 6 – 12 tháng/1 lần tiêm cho dù đây có là loại filler tốt nhất đi chăng nữa.Vì vậy, muốn duy trì mũi cao liên tục thì cũng phải tiêm filler liên tục sau 6 – 12 tháng kể từ lần tiêm trước đó. Tuy nhiên, nếu tiêm filler quá nhiều lần thì vùng da mũi sẽ nhanh chóng bị chùng nhãn, lão hóa. Đó là chưa kể đến chi phí tiêm filler 1 lần khá nhiều 9 triệu đồng/cc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, như vậy cộng dồn nhiều lần tiêm thì phí rất lớn.

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên.