Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tai năng riêng của mỗi người. một đôi mắt đẹp sẽ cung cấp Thuốc bổ mắttôn thêm nét đẹp của mỗi chúng ta. vì thế, bảo vệ đôi mắt bạn luôn sáng khỏe là điều cần phải có.
Best Lutein 20mg Doctors Best cung ứng Lutein, Zeaxanthin, Cryptoxanthin cho đôi mắt, giúp mắt sáng khỏe và phòng ngừa những bệnh liên quan tới mắt hiệu quả.
hành phần chính
Lutein, Zeaxanthin, Cryptoxanthin
Thành phần khác
Modified cellulose (vegetarian capsule), cellulose, magnesium stearate (vegetable source), silicon dioxide.
Công dụng của thành phần chính
Best Lutein 20mg Doctors Best là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, qua quy trình cung cấp nghiêm ngặt và tiên tiến, cung ứng các dưỡng chất như:Lutein, Zeaxanthin, Cryptoxanthin cho đôi mắt, giúp mắt sáng khỏe và phòng ngừa những bệnh liên quan tới mắt hiệu quả.
Xem thêm: Hỗ trợ điều trị tiểu đường
Lutein: là 1 trong các carotenoid chủ yếu được tìm thấy trong máu của con người, với nồng độ cao trong mô võng mạc của mắt người. Lutein có chức năngchống lại tế bào gốc tự do mạnh trong 1 số mô, bao gồm cả mắt, da, tim và phổi.
Lutein được tìm thấy trong rau, củ quả có màu xanh đậm, đỏ, cam, và lòng đỏ trứng gà. Chúng nhu yếu cho công đoạn quang hợp của thực vật, đồng thời là tiền chất của vitamin A. Đối với cơ thể người, dưỡng chất này đóng vai trò là chất chống oxy hóa, cũng như là 1 thành phần cần phải có cấu tạo nên cơ thể người.
Lutein còn giúp hỗ trợ những hoạt động của mắt và sự nỗ lực não trẻ. Dưỡng chất này được tìm thấy rất nhiều ở điểm vàng trong võng mạc mắt và ở não. Tại mắt, Lutein hiện diện tại điểm vàng với nồng độ cao gấp 1000 lần ở bất cứ chỗ nào và cải thiện khả năng truyền tin qua khe kết nối trong võng mạc, rất nhu yếu cho quá trình xử lý hình ảnh và sự phát triển của thần kinh thị giác.
Zeaxanthin: Cũng như Lutein, Zeaxanthin là 1 chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào chống lại các tác hại của tế bào gốc tự do và hổ trợ mắt luôn sáng và khỏe mạnh.
Zeaxanthin cũng là một carotenoid được tìm thấy trong điểm vàng của mắt, giúp mắt luôn sáng khỏe, tiện ích đã được chứng minh lâm sàng. Zeaxanthin có tác dụng như bộ lọc bảo vệ mắt khỏi tổn hại bởi tia cực tím. Zeaxanthin đựng phần lớn trong rau Bina. trên đây là sản phẩm Tăng cường trí nhớ