Gan là cơ quan lớn giữ vai trò quan trọng bảo đảm cho chúng ta sống. Gan được ví như “nhà máy thải độc” lớn nhất của cơ thể. Ngoài chức năng hoạt hóa vitamin, cân bằng hormon, gan còn có tác dụng xử lý hóa học đối với những chất như đường, mỡ và đạm, giúp cho các cơ quan trong cơ thể dễ dàng hấp thụ.
những tế bào gan cũng hoạt động như 1 kho dự trữ rất nhiều chất rất quan trọng như sắt, vitamin, khoáng chất, glycogen…cho tới khi cơ thể phải dùng. Trước khi hành trình trên khắp cơ thể, máu từ dạ dày và ruột được lọc bởi gan, để ngăn chặn và xử lý những chất độc hại lưu thông trong máu. Nếu không có chức năng giải độc của gan, cơ thể sẽ tích tụ chất độc ngày càng rất nhiều lắp đặt suy yếu sức khỏe rồi tử vong.
có thể bạn quan tâm: Thuốc bổ não
Flavitamin Sylimarin 100 viên

Gan là một trong các cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể chúng ta có nhiệm vụ chính là thải độc. Tình trạng ô nhiễm môi trường giờ đây khiến gan hoạt động quá tải và mang nhiều nguy cơ mắc cần các triệu chứng nguy hiểm như: gan nhiễm độc, xơ gan,…Chính do đó, phải thường xuyên giúp gan hoạt động tốt và duy trì chức năng hoạt động bình thường gan bằng việc cung ứng dưỡng chất ưng ý với chức năng của gan. những dưỡng chất này có trong viên uống Flavitamin Sylimarin của Hungary.
Viên uống Flavitamin Sylimarin có chứa chất sylimarin được chiết suất từ nhựa cây kế sữa có tác dụng bảo vệ gan khỏi những tổn hại do các chất độc hại gây ra. Ngoài ra, trong trường hợp gan bị tổn hại, chất silibinin có khả năng giúp gan tái tạo nhanh chóng hơn.
Viên uống Flavitamin Sylimarin giúp đẩy nhanh công đoạn tổng hợp protein trong gan, cung cấp cho quá trình tái tạo tế bào gan diễn ra nhanh chóng hơn.
Thành phần
Taurin, Flavin 7 bioflavonoid tổng hợp (hạt – vỏ quả nho đỏ khô, hạt – vỏ quả bo bo khô, hạt – vỏ quả dâu đen khô, vỏ quả anh đào đen khô, hạt – vỏ quả phúc bồn tử đỏ khô, vỏ quả mận khô, vỏ quả táo khô), chất kết dính (gelatine), trà xanh, sylimarin.
Công dụng của sản phẩm
xem nhiều sản phẩm về Tăng sức đề kháng
Giúp tăng cường chức năng gan trong những trường hợp:
– Người có chức năng gan suy giảm do: viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan.
– Người uống nhiều rượu bia, ngộ độc thực phẩm, dùng thuốc có hại cho gan.
– Người cung cấp việc trong môi trường độc hại hoặc bị nhiễm độc gây hại cho gan.
– Người bị nóng trong người, nhiệt miệng.
để ý khi dùng
– không dùng sản phẩm này đối với phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
– Tham khảo ý kiến bác sĩ trước lúc dùng sản phẩm này nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác.
– Ngưng dùng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.
có thể bạn quan tâm: Hỗ trợ giấc ngủ