Nguồn : Nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn.

Nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn là nơi nào thế các chị? Em thấy nhiều chị em nâng mũi ở Sài Gòn đẹp quá nên muốn vào đây chơi một chuyến dịp hè và nâng mũi luôn. (bạn Như Thảo, Đà Nẵng)

Nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn là nơi nào?Thân chào bạn Như Thảo,Sài Gòn từ lâu không những là trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước mà còn là trung tâm thẩm mỹ đẹp từ nhiều thập kỳ qua, nhất là nâng mũi với nhiều bác sĩ giỏi, cơ sở uy tín, tận tâm vì sắc đẹp khách hàng và danh dự nghề nghiệp của mình.Muốn nâng mũi đẹp thì đến Sài Gòn, nhưng đến được Sài Gòn rồi thì lại có tới hàng trăm, hàng ngàn cơ sở đều nhận mình là nâng mũi đẹp, an toàn thì phải làm sao chọn ra địa chỉ chất lượng, uy tín đây.Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi tới bạn 5 tiêu chí của một địa chỉ nâng mũi đẹp tại Sài Gòn để chị em đối chiếu và chọn lựa nhé.

Xem thêm : Sửa mũi S line.

- Đầu tiên đó là phải là cơ sở được cấp đầy đủ các loại giấy phép gồm: giấy phép thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có nâng mũi. Giấy phép này chứng tỏ cơ sở này có đầy đủ các điều kiện an toàn, tiêu chuẩn để nâng mũi cho chị em.
- Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cũng phải được cấp giấy phép hành nghề còn thời hạn. Trực tiếp bác sĩ phải là người thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp nhất với chị em thay vì chỉ có nhân viên tư vấn.
- Phải có những “nhân chứng sống” là những chị em đã từng nâng mũi tại đây để khách hàng biết được rình
- Chất liệu nâng mũi phải an toàn, có bảo hành từ nhà sản xuất và chị em nên xem trước chúng khi phẫu thuật.
- Bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo trước, trong và sau khi phẫu thuật

Xem thêm : Nâng mũi.Đối với các tiêu chí nâng mũi đẹp ở Sài Gòn thì có rất nhiều địa chỉ đáp ứng các tiêu chí trên với mức giá cả khác nhau và những bác sĩ khác nhau. Vì vậy chị em có thể đến tư vấn những địa chỉ khác nhau để biết đâu là địa chỉ phù hợp nhất với mình.Lưu ý tránh những địa chỉ thẩm mỹ là trung gian, chỉ có nhân viên tư vấn sau đó chuyển khách hàng tới địa chỉ khác để thẩm mỹ hoặc dồn khách vào 1 ngày để mời bác sĩ tới.

Xem thêm : Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn.