Nâng mũi b lch sóng là tình trng không mt bác sĩ và khách hàng nào mong mun xy ra sau phu thut. Tuy nhiên, đôi khi ri ro này vn xy ra và chúng ta hãy cùng tìm hiu nguyên nhân cũng như cách phòng tránh nhé.Nguyên nhân khiến nâng mũi b lch sóng

  • Tay ngh bác yếu, thiếu kinh nghim dn đến tình trng chn đoán không chính xác, thao tác không dt khoát, sai lch trong khi phu thut.
  • Cht liu sn đnh hình đ nâng mũi kém cht lượng, hoc không phù hp vi dáng mũi hin ti.
  • Lý do ch quan t khách hàng: không hp vi cht liu nhân to nâng sóng mũi hoc có nhng đng chm, s nn mnh lúc mi nâng mũi khi sóng mũi chưa c đnh hn làm cho sóng b lch. Đc bit có nhiu trường hp khách hàng ham nâng mũi bc sn giá r nên ri ro nâng mũi b lch sóng là rt cao.Nâng mũi b lch sóng là ri ro không ai mong mun thế nhưng chúng vn xy ra tuy vi mt t l khá nh hin nay. Và khi gp phi hin tượng này, bn không nên tùy ý nn chnh vùng mũi vi ý nghĩ chúng s thng li vì có th gây lch mũi nhiu hơn. Cn đến thăm khám vi bác sĩ thm m gii, nhiu kinh nghim trong chnh sa đ ly li được dáng mũi thng, hài hòa vi khuôn mt như mong mun.

Đ không nâng mũi b lch sóng thì phi làm sao?

Phòng nga hơn cha tr – cách tt nht đ phòng tránh vic nâng mũi b lch sóng chính là chn bác sĩ thm m nhiu kinh nghim nâng mũi không biến chng đ va có dáng mũi đp sau phu thut không lo lng mũi b lch sóng.

Xem thêm >>> Nâng mũi filler giá bao nhiêu ?Bác sĩ thm m Ngô Mng Hùng – Giám đc chuyên môn Thm m vin Ngô Mng Hùng là mt trong s nhng bác sĩ gii, nhiu năm kinh nghim trong nâng mũi ti TP. HCM.

Trc tiếp Bác sĩ Ngô Mng Hùng thăm khám, tư vn dáng mũi, phương pháp, loi sn đnh hình cn nâng. Nâng mũi được thc hin ti phòng phu thut đy đ các trang thiết b hin đi ca trung tâm. Sau phu thut nâng mũi, đi ngũ y tá, điu dưỡng ca trung tâm s hướng dn cn thn, rõ ràng cho ch em vic v sinh vùng mũi, kiêng khem sau đó sau cho h tr dáng mũi nhanh lành nht.

Ngun: Nâng mũi b lch sóng