Phòng giám đốc là nơi có vai trò quan trọng như bộ não của công ty cho nên khi sắp xếp, bố trí phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực. Do vậy, không chỉ những chiếc bàn giám đốc hiện đại ,ghếvăn phòng giám đốc...mà chiếc tủ tài liệu giám đốc cao cấp cũng cần phải thể hiện được uy quyền, cá tính của người lãnh đạo.


Không chỉ quan tâm đến kích thước, màu sắc của chiếc tủ tài liệu hay các đồ nội thất trong phòng giám đốc phải có màu sắc tương đồng với phòng làm việc của lãnh đạo để tạo ra sự gần gũi, thân thiện với nhân viên của mình hơn.
Khi lựa chọn tủ tài liệu giám đốc cao cấp thì bạn cần chú ý những điều sau:


Lựa chọn những chiếc tủ tài liệu cho phòng lãnh đạo có màu sắc tối như nâu đỏ hay đen vì các màu này là biểu trưng cho sự nghiêm nghị, trang trọng phù hợp với vị trí lãnh đạo

Tủ giám đốc DC1850 H9 là sản phẩm cao cấp được thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tiện dụng, màu cánh gián giúp
tạo nên sự sang trọng trẻ trung, lịch lãm cho không gian. Bên cạnh đó, chiếc tủ còn là nơi để những phần thưởng, bằng khen hay những món đồ trang trí mang ý nghĩa phong thủy, giúp đem lại vận may, tài lộc cho công ty.

Để tạo ra sự khác biệt và quyền uy của giám đốc, bạn
nên đặt chiếc tủ đối diện với cửa văn phòng, khách hàng sẽ ấn tượng với điểm nhấn này ngay khi mở cửa để bước vào văn phòng của bạn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể dùng tủ kệ để lưu trữ tài liệu, vừa để trang trí. Liên hệ với Nội thất miền bắc chúng tôi sẽ giúp bạn có những cách lựa chọn tủ tài liệu nói riêng, và bàn ghế văn phòng, vách ngăn nhôm kính,.... sao cho tinh tế, đảm bảo chất lượng, mà còn tạo cảm hứng tối đa cho công việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 725
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102