Một chiếc mũi thấp, tẹt làm bạn tự ti? Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật nhưng chưa tìm được? Đừng lo lắng bởi hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 4 phương pháp nâng cao mũi không cần phẫu thuật trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo và thực hiện cho mình bạn nhé.Nâng cao mũi không cần phẫu thuật bằng thủ thuật massage

Một vài thủ thuật massage đơn giản là một trong những phương pháp nâng mũi, nâng cao mũi không cần phẫu thuật mà bạn có thể áp dụng cho mình. Có 4 thủ thuật massage đơn giản giúp nâng cao mũi, đó là:

 • Dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau rồi đặt một ngón tay ở phần chân cánh mũi. Sau đó vừa nhấn vào trong, vừa đẩy lên trên theo hướng đầu mũi.
 • Lấy ngón tay trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên tư thế đó ít phút rồi buông ngón tay và thực hiện lại.
 • Sử dụng toàn bộ ngón tay của một bàn tay vào sóng mũi và dùng các ngón tay còn lại của bàn tay khác bóp nhẹ lên toàn bộ sóng mũi và cánh mũi.
 • Dùng các ngón tay vừa bóp, vừa dọc theo sóng mũi đồng thời uốn cong mũi xuống và vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, giúp mũi thon và cao hơn.Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên và an toàn.

Lưu ý: Nâng cao mũi không cần phẫu thuật bằng thủ thuật massage là phương pháp nâng mũi giá rẻ đơn giản mà ai cũng thực hiện được cho mình. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này mang lại hiệu quả nâng mũi không cao và cần sự kiên trì, nhẫn nại thực hiện liên tục và đều đặn trong một khoảng thời gian dài.

Nâng cao mũi không cần phẫu thuật bằng dụng cụ nâng mũi

Trong những năm gần đây, dụng cụ nâng mũi được nhiều người biết tới như một phương pháp giúp nâng mũi, nâng cao mũi không cần phẫu thuật đơn giản và nhanh chóng. Khi áp dụng phương pháp nâng mũi này, các bạn thực hiện như sau:

 • Mua dụng cụ nâng mũi về và rửa sạch trước khi sử dụng
 • Tùy vào loại dụng cụ nâng mũi mà các bạn kẹp hay đeo lên mũi
 • Để nguyên dụng cụ nâng mũi ở trên mũi trong vòng từ 10 đến 15 phút
 • Lấy dụng cụ nâng mũi xuống và thực hiện đều đặn hằng ngày

Lưu ý: Nâng cao mũi không cần phẫu thuật bằng dụng cụ là phương pháp nâng mũi giá rẻ, đơn giản, dễ thực hiện nhưng phương pháp này cần sự kiên trì cũng như tỉ mỉ khi thực hiện và việc sử dụng các dụng cụ nâng mũi có thể gây ra những “rủi ro” cho mũi nên trước khi sử dụng các bạn cần chú ý.

Nâng cao mũi không cần phẫu thuật bằng tuyệt chiêu trang điểm

Để nâng mũi, nâng cao mũi không cần phẫu thuật thì trang điểm cũng là một cách được nhiều chị em áp dụng. Khi áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này, các bạn thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị phấn highlight, kem lót và kem nền
 • Thoa kem lót, kem nền lên mặt và vùng mũi
 • Dùng phấn màu tối từ 2 đến 3 tone so với màu da tự nhiên của bạn kẻ một đường dọc hai bên sóng mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi
 • Tiếp tục sử dụng phấn màu sáng đánh dọc theo hình chữ T
 • Cuối cùng dùng phấn phủ nhẹ khắp mặt và vùng mũi để giúp mũi trông cao thon và đẹp hơnLưu ý: Nâng cao mũi không cần phẫu thuật bằng tuyệt chiêu trang điểm cũng đơn giản, dễ thực hiện nhưng phương pháp này chỉ giúp bạn che dấu chiếc mũi thấp của mình chứ nó không giúp nâng mũi thực sự cho bạn. Đồng thời, khi sử dụng phương pháp nâng mũi này có thể gây dị ứng hay mẩn ngứa cho bạn nếu bạn không phù hợp với các loại kem, phấn trang điểm nên các bạn cần lưu ý.

Mời các bạn xem tiếp tại đây nhé >>> Nâng cao mũi không cần phẫu thuật