Lexus LS 460 đã được chuẩn bị sẵn sàng tiếp theo đến năm 2016 như một phương tiện xa hoa dễ chịu và đầy đủ các biện pháp và chế tạo tại thành phố Tahara, Nhật Bản . Các cơn co thắt LS ngụ ý xe lãng phí, trong khi số lượng 460 là sự phân công của một thời đại khác. Kể từ khi kinh doanh của Công ty bắt đầu suy giảm vào năm 2016 nó đã được lựa chọn trong các động cơ của Lexus LS 460 đặt hỗn hợp giống cheo. Kể từ khi sự cạnh tranh như Jaguar , BMW và Audi , chúng tôi sẽ xem liệu cung tiến báo cáo sẽ là đủ để có một vài khách hàng. 2016 Lexus LS 460 là một chiếc xe với một tỷ lệ phần trăm của chi phiếu điều tra lớn nhất trên đầu. Vâng, đó là cấu hình của một tám tuổi đã nhận được một vài căng da mặt, tuy nhiên không có số liệu xung quanh nâng cấp hoàn toàn có thể cung cấp cho chúng tôi đứng ra câu trả lời hợp lý: nó sẽ được thực hiện một lần nữa.

Tạo kiểu cho này 2016 Lexus LS 460 sẽ được thực tế không thể phân biệt với các mô hình hiện tại. Kiểu dáng của chiếc xe được cho là để có được một sửa chữa với sự mở cửa của 2.017 xe mô hình năm. Đối với mô hình cơ sở, sẽ tiếp tục là một trục lưới tản nhiệt, hồ sơ chrome giàu và đèn tương tự mà như của bây giờ làm cho nó chính thống. 2016 Lexus LS 460 mô hình này sẽ ở lại 5 inch dài trong chiều dài cơ sở, với phần lớn các không gian thêm đến sự an ủi của du khách ghế sau. Sự trở lại sẽ tiếp tục đưa ra mở cửa cho chỗ ngồi để ba cỡ lớn cũng như tương lai sẽ tiến hành các tiêu chuẩn lâu đời của lãng phí và an ủi.
Công nghiệp nội thất phỏng đoán rằng sẽ có những quyết định bóng khác truy cập cho người mua, nhưng qua đó, sẽ không có thay đổi đáng kể cho phong cách nội thất. Đối với lựa chọn chỗ ngồi, sẽ có một sự lựa chọn chưa được cung cấp, cao cấp da bò thủng mà sẽ kết hợp khả năng nói dối với lực lượng gỗ thu tia bảng thoải mái. Những chiếc ghế lại sẽ chứa một máy nghe nhạc Blu-chùm với một màn hình quyết tâm cao chín-inch.
2016 Lexus LS 460 sẽ dễ chịu hơn và lộng lẫy hơn bất cứ lúc nào khác. Sẽ có thêm một chút chiều dài và thân bằng thép tuyệt vời sẽ xây dựng chất lượng và độ tin cậy của toàn bộ chiếc xe. Đèn Driven và một đại tu lại đèn (lớn và lan rộng ra, đặc biệt là một suy nghĩ) trông rất mạnh mẽ hơn. Bánh xe kích thước 18 và 19 inch sẽ hoàn thành vai diễn của chiếc xe này.
Các khiếu sẽ có bốn lối vào với một chỗ ngồi cho 5 du khách. ghế da bò trang bị nóng lên, các kênh thông gió và vùng thắt lưng linh hoạt sẽ trình bày cho bạn thấy mức độ lãng phí. Sẽ xây dựng du lịch phúc lợi bằng cách sử dụng ABS, Blind Spot theo dõi, thay đổi dấu gương, hỗ trợ phanh khủng hoảng và kiểm soát thăng bằng. Gear mong đợi: màn hình LCD, đài phát thanh web, USB và mạng iPod, radio web, bao gồm khung với 10 loa, và vv.
Tất cả các model của dòng sẽ có sự thay thế của tất cả các bánh xe lái xe hoặc ổ bánh trước khi cung cấp hệ thống truyền động không thể phân biệt. Cùng với động cơ V8 dung tích 4,6 của Lexus GX 460 thì LS 460 cũng có 4,6 lít V8 tạo ra mô-men xoắn 386 và 367 lb ft và hợp tác với một tám vận tốc di chuyển liên tục truyền lập trình. Sự thích nghi nửa giống của 2016 Lexus LS 460 , được biết đến như là 600H , có năng suất 438 mô-men xoắn V-8 động cơ như là 5.0 lít và một nam châm keo dài, động cơ điện.
Các biến thể cơ bản của chiếc xe bánh xe lại có khả năng cung cấp cho người lái xe 16 mpg trong thành phố và 24 mpg trên Thruway. Trong khi tất cả các bánh lái biến là thấp hơn với một điểm đơn độc và thích ứng hỗn hợp là người tiên phong trong xe thành thạo nhiên liệu với 20 mpg hợp nhất (19 mg trong thành phố và 23 mpg trên đường). Điều này đặt 2016 Lexus LS 460 trong lĩnh vực lắp trên các quy định hiện hành của Mỹ trên trình độ nhiên liệu.
Chúng tôi tin tưởng rằng trong động cơ của 2016 Lexus LS 460 sẽ là một nửa và một nửa động cơ. Chúng tôi đang thảo luận về một sự pha trộn của khí thường xuyên suctioned động cơ và động cơ điện. Mời sẽ được phát hiện tăng áp V8 5L với sản lượng 224 mô-men xoắn và 385 pound-ft. Mặc dù tất cả mọi thứ chúng ta không có một đầu mối về điều đó động cơ điện sẽ chọn. Trong nội bộ cho ý tưởng rằng họ làm nhanh từ 0-62 mph (0-100 km / h) trong 5 giây có thể truyền tải lên đến một tỷ lệ lớn nhất là 130 mph (210 km / h). Đề nghị chuẩn không thay đổi ổ đĩa tất cả các bánh xe và truyền tải được lập trình với tám bộ máy. Sử dụng nhiên liệu là muốn liên kết với 19 mpg đối với lái xe thành phố và 23 mpg cho parkway lái xe.
Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn
2016 Lexus LS sẽ đi cùng một kế hoạch bầu trời tuyệt vời trong ánh sáng của thực tế là nó là động lực của mô hình này. Tự động này được trang bị tương tự như vậy với một chiếc ghế di chuyển rất lớn, với việc kiểm soát rõ ràng, đống cuộn cơ thể và hệ thống treo, ngay cả trong các thiết lập của tổ chức, không đưa ra một tấn đầy đủ của trò chơi. Dễ chịu và ngông cuồng. Nhận thức được bất cứ nơi nào tự động có một không hai. Tự động này đưa từng an ủi và thoải mái đặc điểm bạn sẽ có khả năng hình dung, hình vuông đo vị trí của các sửa chữa cơ bản, và nó là, tốt, tự động hòa bình. Tự động này được vạch ra với đặc điểm an ủi tuyệt vời. Nó là một phác thảo phong nha cho ô tô.
Việc Nhật Bản tổ chức sẽ rất có thể xả tự động này có sẵn vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016 .. Các hình thức cần thiết là được đánh giá ở mức 16 mpg trong thành phố và 24 mpg trên Thruway với ổ bánh xe trở lại, trong khi tất cả các bánh xe lái xe đường cao tốc thu nhỏ quy mô của một điểm. Rõ ràng, một người tiên phong trong khả năng nhiên liệu là một mô hình cheo với 20 mpg tham gia, 19 xung quanh khu vực địa phương và 23 trên đường cao tốc. Việc ôn hòa nhất LS 460 chi phí chỉ đơn giản là một chút chút hơn $ 70,000, trong khi nửa giống nói đến việc ra chi phí hơn $ 120.000.