Hỏi:

Em đã lấy chồng được gần một năm nhưng vẫn chưa Nhìn thấy tin vui. Em, chồng cũng như 2 bên gia đình ai cũng mong ngóng ngày em mang phôi thai nhưng dù rất cố gắng, từ việc sinh hoạt vợ chồng điều độ cho tới chú ý chế độ dinh dưỡng mà vẫn chưa Nhìn thấy vốn sức khỏe sinh sản . Mới đây, em Xuất hiện lên một cơ sở y tế nào nhằm kiểm tra sức khỏe bản thân thì được chẩn đoán bị viêm cổ tử cung. kinh nguyệt ra ít Xin được hỏi chuyên gia viêm cổ tử cung Có tác hại lên khả năng thụ cái thai không? Vì sao?Rất mong nhận được sự đáp cụ thể từ bác sỹ .

Nguyễn Thị H (Quận 3, TP HCM)


trả lời :

Bạn thân mến

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ , đặc biệt là chị em nữ giới ở trong độ tuổi sinh sản. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn nguy hại tới sức khỏe sinh sản của chị em . nguyên nhân viêm cổ tử cung thường do: hoạt động tình dục mạnh bạo, quá trình sinh đẻ, nạo thai gây ra những tổn thương ở cổ tử cung hoặc việc chị em phụ nữ không chú ý giữ vệ sinh, hoặc các viêm bị ở cửa mình - ân đạo không được đưa ra cách chữa , sức đề kháng của thân thể yếu thì đây là điều kiện thuận lợi để vi rút ngược dòng gây viêm cổ tử cung. Ngoài ra, viêm cổ tử cung còn do một số tác nhân như vi khuẩn , nấm, trùng roi gây ra.


Viêm cổ tử cung nếu không được đưa ra cách chữa kịp thời Xuất hiện thể dẫn tới vô sinh ở chị em . phương pháp chữa rối loại kinh nguyệt Theo một số vốn sức khỏe sinh sản điều tra cho biết Xuất hiện 2/3 chị em nữ giới khi kết hôn mắc viêm cổ tử cung, đây là bệnh Có tỷ lệ phát bệnh khá cao ở chị em phụ nữ , cứ 3 chị em nữ giới kết hôn thì Xuất hiện 2 người nhiễm viêm cổ tử cung. Nếu viêm cổ tử cung ở giai đoạn nhẹ không được điều trị đúng cách sẽ phát triển sang nặng lên gây hại tới sức khỏe của chị em nữ giới , mà hậu quả trực tiếp là dẫn tới vô sinh.


nhằm mục đích là Xuất hiện thể chữa trị viêm cổ tử cung hiệu quả , bạn nên lên trực tiếp phòng khám nào , sau khi kiểm tra thăm khám , xác định lý do , mức độ viêm nhiễm , giai đoạn của bệnh (cấp tính hay mãn tính), bác sỹ sẽ tuyển lựa phác đồ điều trị phù hợp.


Với đội ngũ cán bộ bác sỹ y bác sỹ giàu kinh nghiệm , cơ sở vật chất và trang thiết mắc y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong chuẩn đoán , đáp và chữa bệnh viêm cổ tử cung nói riêng uy tín, hiệu quả , mang lên cho bệnh nhân sự im tâm, tin tưởng tuyệt đối.


Ngoài ra, tại Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký phát hiện và đưa ra cách chữa bệnh rất cực kì nhanh chóng , phòng khám còn tìm ra bệnh ngoài giờ hành chính, ân đạo ra nhiều máu bất thường Vì vậy Có thể tiết kiệm thời gian vào phát hiện cho một vài bệnh nhân Có bệnh. Mọi thông về người nhiễm bệnh đều được bảo mật.