Tìm hiểu cách in catalogue chuyên nghiệp


Thiết kế ấn tượng và thật sự độc đáo, nội dung nên gợi mở nhẹ nhàng bằng những chủ đề chính, đừng nên để catalogue trình bày tất cả. Mục tiêu của chúng ta là tạo sự thu hút ấn tượng với khách hàng để họ lựa chọn cuốn catalogie của chúng ta chứ không phải của các nhà cung cấp khác. Vấn đề là làm như thế nào?


Tại sao chúng ta cần Catalogie?


Nếu thực hiện tốt, có thể nói catalogie là tài liệu bán hàng quan trọng nhất của công ty bạn. Ví dụ, bạn không nên đến gặp một khách hàng mới khi mình không có danh thiếp bởi vì danh thiếp trình bày những thông tin giới thiệu cơ bản nhất về bạn với tư cách là một thành viên (một cá nhân) trong công ty. Còn tập catalogue giới thiệu toàn bộ hoạt động của công ty, hơn nữa in catalogue hà nội quan trọng ở chỗ nó có thể chuyển tải những hình ảnh đẹp nhất một cách rất hiệu quả.


Vấn đề còn lại là bạn cần phải giới thiệu những thông tin gì trong catalogue, và tập tài liệu quan trọng này phải được thiết kế như thế nào. Đã có rất nhiều nghiên cứu rằng, đa số khách hàng tiềm năng xem catalogue hay website trước rồi mới gọi điện thoại, đến cửa hàng hay hẹn gặp nhân viên bán hàng. Vì vậy làm cho catalogue tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng.