​​Bấm mí mắt hiện nay đã trở thành xu hướng thẩm mỹ tạo mắt hai mí rất được ưa chuộng dành cho những người trẻ mắt 1 mí khi mà da mí mắt vẫn còn săn chắc, có sự đàn hồi, chưa tích tụ bọng mỡ, mỡ thừa. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Mini Plasty đã chinh phục rất nhiều chị em trên toàn châu Á và hiện nay đã được thẩm mỹ Kim Hospital tại Việt Nam đưa vào ứng dụng.

Giới thiệu công nghệ bấm mí Mini Plasty tạo mắt hai mí
Bấm mí Mini plasty là một thủ thuật dùng để tạo một đường lằn ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện phẫu thuật khâu cho da được dính vào cơ nâng mí, chính vì vậy khi thực hiện nhấn mí plasty sẽ tạo nếp cho bạn rõ ràng, hai mí mắt được đẹp tự nhiên mà không cần phải cắt da.

Bấm mí Mini plasty không phải phẫu thuật. Thời gian thực hiện và cho kết quả mí mắt đẹp sau bấm mí nhanh hơn cách dịch vụ làm đẹp mắt khác. Trong quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê, giảm đau, bấm mí đơn giản chỉ là một thủ thuật tác động lên sụn mi và da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt cũng như làm ảnh hưởng đến thị lực.Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Mini Plasty đã chinh phục rất nhiều chị em trên toàn châu Á


Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Mini Plasty
Phương pháp bấm mí mắt Mini Plasty áp dụng hiệu quả với những trường hợp: mắt một mí muốn có mắt hai mí rõ ràng; mắt mí lót, nghĩa là mắt hai mí nhưng không rõ ràng, đường mí mờ gần như một mí; mắt hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí, một bên không để tạo ra mắt hai mí cân đối hơn và mắt một mí có da mỏng, ít mỡ. Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Tùy vào tình trạng mi mắt, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá cụ thể nhằm lựa chọn phương pháp phù hợp nhất bảo đảm sau khi bấm mí mắt sẽ cho kết quả như mong đợi.

Bước 2: Đo vẽ vị trí bấm mí mắt
Sau khi nhận định, đánh giá đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê và tiến hành bấm mí mắt
Bấm mí Mini Plasty là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên dụng giúp hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Bước 4: Chăm sóc sau khi bấm mí mắt
Sau khi bấm mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng Led chiếu bước sóng Ir và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Mini Plasty bao gồm 4 bước cơ bản


Ưu điểm của công nghệ bấm mí Mini Plasty
Với những phương pháp bấm mí trước đây, bấm mí chỉ mang lại hiệu quả trong 1 vài năm, thậm chí để lại các vùng thẹo lồi lõm, mấp mô trên mắt rất phản cảm khiến cho không ít khách hàng phân vân do công nghệ thẩm mỹ cũ, tay nghề chuyên gia kém, dùng chỉ đơn sợi to

Giờ đây, bấm mí mắt Mini Plasty đạt hiệu quả tạo mắt hai mí rõ ràng nhờ việc sử dụng sợi chỉ đôi cực mảnh, độ đàn hồi cao. Cách thức nhấn liên tục, tạo sự kết hợp đúng tỷ lệ giữa cơ nâng mi với da mi mắt sẽ giúp nếp mí bền, đảm bảo, thời gian có mắt hai mí.

Ngoài ra, khi thủ thuật đo vẽ đúng tỷ lệ sao cho nếp mí mới được tự nhiên, hòa hợp với vẻ mặt. Công nghệ bấm mí Mini Plasty dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên dụng mảnh nhưng độ bền cao sẽ loại bỏ được hiện tượng mí cộm như các phương pháp cổ điển.


Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Mini Plasty đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại cao


Thủ thuật sử dụng bấm mí Mini Plasty có thêm một ưu điểm nữa đó là sau khi nhấn mí nếu bạn không ưng ý với nếp mới bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh lại nếp mí tự nhiên mà bạn có. Với tính chất này thì giúp cho các bác sĩ có thể tùy chỉnh nếp mí của bạn nếu sau khi nhấn mí mắt không đều nhau.
>> Thông tin khác cho bạn: Có nên đi cắt mắt một mí nếu bạn quan tâm, đọc ở link sau: https://thammyhanquoclaymomimat.word...-cat-mi-khong/
Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại cao, lâu dài đã giúp kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Mini Plasty nhận được sự đánh giá rất tích cực của những bác sĩ thẩm mỹ.

Khách hàng hài lòng khi tạo mắt hai mí tại Kim Hospital
Bạn sẽ rất yên tâm khi thực hiện bấm mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ, được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển về ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Áp dụng tốt các kỹ thuật mới vào thực tế, giúp cho phẫu thuật được chính xác và an toàn hơn, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bạn.

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt và việc tìm hiểu cẩn thận địa chỉ thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp, an toàn là điều nên làm. Khách hàng có nhu cầu cần tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, và giấy phép hoạt động của ngành thẩm mỹ.Bạn sẽ rất yên tâm khi thực hiện bấm mí mắt Mini Plasty tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital


Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn phải có đội ngũ các y bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là phải có giấy phép hành nghề. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định địa chỉ bấm mí mắt an toàn mà bạn cần lưu ý.

Bấm mí Mini Plasty tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim hiện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Thông tin chi tiết về bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kim Hospital, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.
Nguồn: http://thammykimnhanmi.com/tao-mat-hai-mi/