Địa Ốc Thời Điểm Cuối Năm: Đầu Tư Tiền Vào Đâu Dễ Sinh Lời Nhất
Tại hội thảo Triển vọng thị trường BĐS năm nhâm thìn được diễn ra tại TPHCM, những nhà tư vấn về kinh tế tài chính khẳng định địa ốc vẫn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả, chắc chắn và dễ thanh khoản nhất. Trong đó, thị phần bất động sản ven biển tại Nha Trang được xem là sẽ phát triển vượt bậc giai đoạn 2016-2020 và sẽ đem đến nguồn tiền lâu dài đến người mua địa ốc. Du lịch tại Nha Trang trong thời gian gần đây đều có vận tốc phát triển tuyệt vời, trung bình tăng lên 22%/năm, điểm thuận lợi này chính là tiền đề bền vững cho sự phát triển của siêu dự án sân bay Nha Trang tại khu vực này.

Thị trường cung cầu của địa ốc dọc bở biển Nha Trang vào năm nay
Đời sống của người Việt Nam ngày một tăng cao, tốc độ tăng trưởng GDP năm trước ước tính là 6,5 %. con số người Việt có mức tiền dư giả và muốn sở hữu BĐS dọc bở biển trong ngôi nhà thứ 2 trở nên phổ biến. Đi kèm với đó là một số sự kiện hỗ trợ vay vốn của công ty đầu tư tạo ĐK dễ dàng để nhà đầu tư sở hữu căn nhà thứ 2, tiêu chí để những nhà đầu tư chọn lựa nơi định cư lúc nào cũng là một nhà đất trực thuộc khu vực được quy hoạch đồng nhất, môi trường sống văn minh, tiện ích đa dạng, gần hệ thống trường học, bệnh viện, gần…
Dự án sân bay Nha Trang là khu phức hợp với những ưu điểm bao gồm: tọa lạc trên bãi tắm biển đẹp nhất của thành phố Nha Trang, ngay tại trục đường nghĩ dưỡng 5* sát biển, với một bên hướng ra biển xanh mát và một mặt nằm tại mặt tiền tuyến đường Trần Phú. Chủ sở hữu sẽ được hưởng thụ 2 bãi tắm cực đẹp cách dự án chỉ 2 phút bách bộ, vừa không mất nhiều thời gian đi đến những điểm du lịch lớn khác tại nơi này và cũng chỉ mất 20 phút để đi vào trung tâm thành phố.

Ở Nha Trang tuy có khá nhiều những dự án BĐS nghỉ dưỡng nhưng những khu đất nền thích hợp xây villa hoặc homestay gần như là “cháy hàng” ngay trong khi công bố. Nhất là những dự án đất nền ven bờ biển thì nguồn cung ngày càng hiếm hoi bởi dải đất biển Nha Trang hầu hết đã được “ phủ kín” bởi các điểm nghĩ dưỡng, khách sạn. Dự án sân bay Nha Trang cũ là sự tích hợp hoàn hảo của bất động sản nghĩ dưỡng, mối đầu tư sinh lời, điểm an cư tuyệt vời… đưa tới cho chủ sở hữu cơ hội đầu tư cực tốt với giá bán chỉ từ 30tr/m2.
Văn phòng kinh doanh khu đô thị sân bay Nha Trang tại Quận 2:Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, TphcmHotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27Website: duansanbaynhatrang.net