Bàn giám đốc hiện đại là sản phẩm nội thất quan trọng dành cho người đứng đầu doanh nghiệp nên cần được chọn lựa cẩn thận, sao cho khẳng định được đẳng cấp, uy quyền của mình. Sau đây, Hãy cùng Nội thất miền Bắc chúng tôi tìm hiểu các Đặc điểm cơ bản của các loại bàn giám đốc cao cấp hiện nay.

Phòng làm việc của giám đốc là nơi diễn ra những cuộc đàm phán quan trọng với đối tác và cũng là nơi để giám đốc nghỉ ngơi, thư giãn. Một chiếc bàn giám đốc tốt phải có kích thước phù hợp cần đem lại cảm giác thoải mái.và vẻ sang trọng cho toàn bộ căn phòng này.


Các loại bàn giám đốc hiện nay được làm chủ yếu bằng gỗ, được sơn bóng, thiết kế vô cùng sang trọng, phong cách hiện đại, Bàn được trang trí với nhiều hoa văn, chạm khắc tinh tế, độc đáo, thể hiện cá tính riêng của người dùng.

Thông thường, chiếc Bàn giám đốc có kích thước lớn, khá dày dặn và tay vịn chắc chắn, tùy theo tính cách cũng như không gian phòng làm việc mà bạn có những cách lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước ghế da văn phòng, ghế lãnh đạo,...

Nội thất miền bắc chúng tôi luôn chú trọng thiết kế, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và thoải mái chọn lựa. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

Mời bạn tham khảo thêm: thiết kế nội thất phòng giám đốc khu công nghiệp Đồng Văn

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 725
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102