Thay vì chỉ có 2 chỗ ngồi như nhiều mẫu siêu xe khác, Ferrari FF có 4 chỗ ngồi. Đây cũng là mẫu xe dẫn động 4 bánh chủ động đầu tiên của Ferrari.

Ferrari FF được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm xe hơi Geneva Motor Show vào tháng 3/2011. Tên gọi FF là viết tắt của “Ferrari Four”, nghĩa là xe có 4 chỗ ngồi và được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh.

Xe được trang bị khối động cơ V12 6.3L, cho công suất tối đa 651 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 683 N m ở vòng tua 6000 vòng/phút, kết hợp với hộp số bán tự động 7 cấp ly hợp kép, giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ sau 3,7 giây. Xe đạt tốc độ tối đa 335km/h, giúp Ferrari tự tin tuyên bố đây là mẫu xe 4 chỗ có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay.

Năm 2011, không lâu sau khi ra mắt, Ferrari FF được tạp chí xe hơi danh tiếng Top Gear trao tặng danh hiệu “Xe hatchback của năm”.

Nếu là người yêu thích những mẫu siêu xe mạnh mẽ nói chung hay những chú “ngựa chứng” của Ferrari, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập hình nền về siêu xe Ferrari FF dưới đây.

Download trọn bộ hình nền chất lượng cao và miễn phí tại đây.

Sau khi download bộ hình nền, bạn có thể thực hiện theo thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết hình ảnh có trong bộ sưu tập.

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

- Diễn đàn Tư Vấn Auto 360 cập nhật thông tin, Cẩm Nang Xe Hơi cho bạn từ người dùng Tu Van Auto 360 mà không cần đến Showroom Xe Hơi tham khảo mất thời gian.