Chào bác sĩ! Em đang đnh đi phu thut nâng mũi làm đp cho mình bi em thy my ch em đng nghip cùng công ty em đi phu thut nâng mũi v rt là đp. Không biết phu thut nâng mũi bao lâu thì ct ch cũng như đp t nhiên được và sau phu thut nâng mũi có cn kiêng dè cái gì không bác sĩ nh? (Tú Trinh, TP. H Chí Minh).

Tú Trinh thân mến!


Li đu tiên, Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng xin gi li cm ơn ti bn vì đã quan tâm và tin tưởng gi nhng thc mc ca mình đến cho chuyên mc tư vn ca chúng tôi. Tú Trinh đang thc mc phu thut nâng mũi bao lâu thì ct ch cũng như đp t nhiên được và sau phu thut nâng mũi có cn kiêng dè cái gì không? Chúng tôi xin được gii đáp thc mc ca bn như sau:

Phu thut nâng mũi bao gm nâng mũi Hàn Quc, nâng mũi bc sn và nâng mũi S line là nhng phương pháp nâng mũi giúp khách hàng khc phc được hu hết nhng khuyết đim mũi đ có ngay cho mình mt chiếc mũi vi dáng mũi cao thon, thanh toát, đp t nhiên và hoàn ho như ý mun.Các phương pháp phu thut nâng mũi hin nay có rt nhiu ưu đim như:

  • Thi gian thc hin nhanh chóng
  • Không đau, không đ li so
  • An toàn tuyt đi, không biến chng ti mũi hay sc khe
  • Thi gian hi phc sau phu thut nâng mũi nhanh chóng
  • Hiu qu thm m duy trì dài lâu

Xem thêm >>> Đa ch nâng mũi giá r đp, an toàn ti tphcm.Còn vn đ phu thut nâng mũi bao lâu thì ct ch và đp t nhiên thì còn ph thuc vào nhiu yếu t như đa ch thm m, cơ đa, cách chăm sóc sau phu thut nhưng nhìn chung thì sau phu thut nâng mũi khong 7 đến 10 ngày là vết thương ca bn s lành và bn có th tiến hành ct ch và sau phu thut khong t 1 đến 3 tháng thì bn s có cho mình mt chiếc mũi đp t nhiên như ý.

Đ giúp vết thương mũi sau phu thut nâng mũi nhanh lành cũng như góp phn giúp mũi sau nâng được đp t nhiên mt cách nhanh chóng thì sau phu thut nâng mũi, bn cn kiêng dè nhng th sau:

  • Kiêng không chm mnh vào mũi đ tránh sóng mũi b lch và làm tn thương ti vết thương mũi.
  • Kiêng ăn nhng thc phm không tt cho vết thương h ca mũi sau phu thut nâng mũi như tht gà, tht bò, rau mung, đ nếp, hi sn bi nhng thc phm này mt s s đ li so, mt s thì làm vết thương ca bn sau nâng mũi lâu lành hơn bình thường.
  • Kiêng đ mũi tiếp xúc vi nước và bi bn đ giúp mũi không b nhim trùng và viêm nhim
  • Bn cũng cn kiêng ung các loi thc ung có cn như rượu, bia, kiêng hút thuc lá bi chúng cũng không tt khi bn đang có vết thương trên người.


Ngun: Nâng mũi bao lâu thì ct ch