Chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi đ khc phc chiếc mũi hếch “tai tiếng” ca mình nhưng em không biết nên áp dng phương pháp nâng mũi nào thì an toàn và t nhiên nht. Vy nên, mong bác sĩ tư vn giúp em phương pháp nâng mũi an toàn t nhiên nht giúp khc phc mũi hếch cũng như giá c ca nó vi ? Em cm ơn bác sĩ rt nhiu! (Thu Phương, Tây Ninh).

Thu Phương thân mến!

Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng xin gi li cm ơn ti bn vì đã quan tâm và tin tưởng gi nhng thc mc ca mình đến cho chuyên mc tư vn ca chúng tôi. Thu Phương đang thc mc phương pháp nâng mũi an toàn t nhiên nht giúp khc phc mũi hếch cũng như giá c ca nó? Chúng tôi xin được gii đáp thc mc ca bn như sau:

Mũi hếch là tình trng chiếc mũi b hếch lên cao gây mt thm m cũng như nhng d ngh không tt v mt tướng s. Hin nay, có khá nhiu phương pháp thm m nâng mũi có th giúp bn khc phc mũi hếch nhưng phương pháp nâng mũi an toàn t nhiên nht giúp khc phc tình trng mũi hếch mà bn nên la chn cho mình là phương pháp nâng mũi S line hay nâng mũi bc sn.Nâng mũi S line đã và đang được xem là phương pháp nâng mũi an toàn t nhiên giúp khc phc trit đ và nhanh chóng hu hết các khuyết đim t đơn gin đến phc tp ca mũi trong đó có mũi hếch bi phương pháp nâng mũi này s dng công ngh hin đi và s kết hp hoàn ho ca 3 loi sn là sn nhân to đ nâng cao sóng mũi, sn t thân vành tai đ bao bc đu mũi và sn t thân vách ngăn đ dng chân mũi cũng như làm dài đu mũi cho bn, giúp đu mũi dài ra, không còn hếch, đp hài hòa và t nhiên nht.

Xem thêm >>> Đa ch nâng mũi giá r đp, an toàn ti tphcm.Đng thi, nâng mũi S line cũng là phương pháp nâng mũi dù phu thut nhưng s không đau, không đ li so, không biến chng cho mũi và sc khe. Vic s dng kết hp các loi sn, đc bit là sn t thân s giúp mũi bn sau nâng đp mm mi, t nhiên vi dáng mũi ch S cao thon, như ý.

Vn đ chi phí nâng mũi an toàn t nhiên bng phương pháp nâng mũi S line đ khc phc mũi hếch là bao nhiêu tin thì còn ph thuc vào tng đa ch thc hin nâng mũi cho bn. Ti Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng, nâng mũi an toàn t nhiên bng phương pháp nâng mũi S line được tiến hành bi bác sĩ thm m Ngô Mng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghim dày dn cùng công ngh và quy trình nâng mũi S line đt chun, an toàn tuyt đi.

Ngun: Nâng mũi an toàn t nhiên