Sau tìm hiểu về bấm mí mắt tạm thời em đã quyết định chọn Kangnam để thực hiện vì em thấy Kangnam có đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi cùng với công nghệ hiện đại. Nhưng em còn một chút thắc mắc không biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp.

Quỳnh Anh (Minh Khai, Hà Nội)Trả lời:

Bạn Quỳnh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với phương pháp bấm mí mắt tạm thời, khách hàng có thể duy trì nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người. Theo đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ theo 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí để tạo nếp mí. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để hiểu rõ hơn về phương pháp. Các bác sĩ chuyên môn tại đây luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Sau bấm mí tạm thời, bạn hoàn toàn có thể đi lại và làm việc bình thường, không phải thay băng, cắt chỉ và nghỉ dưỡng. Để mắt mau lành và đẹp tự nhiên, khách hàng cần có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh cho mắt điều tiết nhiều trong thời gian đầu. Đối với các công việc văn phòng, liên quan đến máy tính, sách vỡ, bạn nên giảm công việc việc nếu có thể. Bấm mí mắt ở tạm thời ở bệnh viện nào uy tín nhất ? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và hưởng mức giá ưu đãi.


Giá bấm mí mắt tạm thời uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là 6 triệu. Trong tháng 1, bệnh viện đang có khuyến mại lớn, tặng 20% chi phí dịch vụ cho những ai đã đặt lịch qua hotline 1900 6466 hoặc qua bác sĩ tư vấn trên website catmimat.com. Nhanh tay đặt lịch để được thăm khám với các bác sĩ giỏi nhất hiện nay và hưởng giá ưu đãi bạn nhé!