Có số đông phương pháp để trang trí căn phòng với Ghế sofa da, nhưng cách nào hợp lý nhất, hãy nghe những ý tưởng trang trí nội thất với sofa góc từ các chuyên gia. Tôi vừa mua một Florentine phòng ngủ màu đen nội thất thiết cho căn phòng ngủ của chủ tôi. Tôi hạnh phúc với nó và ý tưởng về việc tiêu dùng màu xám, vàng và đen trong không gian ngủ. Vấn đề của tôi là tôi đã có ghế da màu đen cho không gian của tôi. Có một tấm thảm màu be suốt toàn bộ căn phòng. Tôi chỉ tự hỏi những màu sắc khác được đề nghị để đi trong phòng khách của tôi nếu

Tôi có một sofa da màu đen và loveseat. Tôi muốn làm một cái gì đó sinh động và sống trong căn phòng, đặc biệt là vì tôi sống ở tại Florida. Có quá muộn, như tôi đã có ghế da màu đen? A: Không phải lo lắng lắng. Với một chút cảm giác thiết kế, một ít tiền, và một con mắt tốt, nó không bao giờ là quá muộn để trang trí lại. Bởi vì chúng ta đang tại Florida, Quý khách đều có thể được nhiều hơn "Floridian" màu sắc, như màu hồng, Ghế sofa da nhỏ đỏ nhạt và xanh ngọc hoặc tím khác. Và bất kể trong số này - hoặc hòa hợp - có thể làm cho việc với các đồ nội thất da sofa đơn giá thấp màu đen.


Dù khác màu Quý Vị chọn, bắt đầu bằng việc hình dung Ghế sofa da như cơ sở của Quý Vị, tắt trong đó Quý khách sẽ chơi các màu sắc khác. Dù chúng ta ghép với màu đen sẽ tạo ra một cái nhìn ấn tượng; nó chỉ là vấn đề của việc tuyển lựa màu sắc mà tốt nhất đề đạt sở thích của bạn và tạo ra một không gian ngủ thiết kế nội thất nội thất đẹp lòng. Hãy xem xét các bức tường màu một cách cẩn thận. chúng ta có thể đi cho một cái nhìn trong đó màu be của thảm chiếm ưu thế, và sơn tường màu be hơi tối hơn mà đấy gần về nâu. Sau đó, thêm miếng giọng trong sắc thái khác nhau của màu nâu. Điều này có thể tạo ra một cái sofa nỉ that nhìn khác biệt, đặc biệt là trường hợp Quý khách sử dụng Khăn lịch lãm và vải cotton.

nếu bạn chọn kết hợp màu be nâu đen cho phòng ngủ của Anh chị, cũng xem xét các dòng vải cho các điểm nhấn. Một vài ném gối trong một linen thô, hoặc nặng bông chưa hoàn thành, lụa chiếu với thiết kế nội thất châu Phi, sẽ phân phối cho chiều sâu cho phòng khách. Với bảng màu này như bối cảnh của Quý Vị, bạn sẽ có thể thêm vào một vài splashes của sắc màu, mà thực thụ sẽ gọi sự chú ý đến mình.Chọn một line-up của lọ thủy tinh màu trắng, hoặc chỉ cần thêm hai sáng ném gối màu xanh lá cây.

Tuy nhiên, Các bạn có thể muốn đi với một cái gì đó rộng rãi sắc màu, như phòng ngủ cũng sẽ được thứ đồ nội thất màu đen. Anh chị có thể sơn tường màu Floridian tươi sáng, và thêm dấu đề đạt và bổ sung cho màu đó. Điều này sẽ tạo cho phòng khách một cái nhìn decidedly giản dị hơn các chương trình màu be và nâu. Trong phòng ngủ, bạn có thể sử dụng các dòng vải trong một thiết kế nội thất Toile. Một cách để với lại bàn ghế sofa nỉ sang trọng sắc màu trong Sofa da thật gia re sẽ được sử dụng một Toile màu đen và vàng cho một chỗ ngồi ghế, và một chiếc váy ngủ trong cùng một khuôn mẫu nhưng trong màu tím và vàng.

Màu tím và xanh sẽ khiến việc độc đáo với nội thất căn phòng ngủ màu đen. Thêm rèm cửa màu trắng và vàng trong cùng một khuôn mẫu, và sau đó bù đắp những việc này với một màu đỏ và trắng sọc rộng một nơi nào đó trong không gian. nếu, do thời gian nội thất không gian ngủ màu đen đã được cài đặt, bạn cảm thấy choáng ngợp bởi các màu đen, bạn sẽ cắt xén điều đó bằng phương pháp đi với một Toile màu xanh và vàng trong không gian ngủ, mà sẽ đi độc đáo với các Florentine cái nhìn của đồ nội thất.