Tóc xoăn giúp phụ nữ trông quyến rũ và sành điệu hơn trong mắt mọi người, góp phần giúp họ trông tự tin hơn. Vậy nên giờ đây tóc xoăn đã trở thành một phong cách khá gần gũi với chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng có thời gian để đi tiệm làm đẹp, hoạc bạn không muôn sử dụng các chất hóa học trực tiếp tác động lên tóc. Dưới đây, mình sẽ mách nước cho các bạn về cách để có một mái tóc xoăn ngay tại nhà nhé.


Cách 1. Sử dụng gel xịt tóc. Bạn sử dụng gel xịt tóc phù hợp với tóc của bạn cũng như phù hợp với mục đích sử dụng. Dùng gel xịt bôi lên tóc, vuốt từ phần chân lên phần ngọn tóc, sau đó dùng lô cuốn và đê trong tối thiểu 30 phút, bạn có thể dùng máy sấy để có tác dụng nhanh hơn. Nếu trường hợp bạn không muốn sử dụng lô, bạn có thể cuốn tóc về phía sau, sau đó sử dụng dây cột chặt và để trong khoảng thời gian tương tự. Bạn cũng có thể thay thế gel bằng sap vuot toc wax, keo xịt,…

Cách 2. Nếu bạn không muốn sử dụng gel xịt tóc thì có thể làm theo cách sau. Làm ẩm tóc, sau đó lô hoạc cuộn tóc lại, để trong thời gian tương đối. Đối với phương pháp này, vì không sử dụng gel nên tóc nhanh bị buông xõa về trạng thái ban đầu, vậy nên cách tốt nhất là bạn để tóc qua đêm và thực hiện phương pháp sau khi gội. Thực hiện trong khoảng thời gian đó thì sẽ cho bạn hiệu quả cao nhất.