“Gương mặt em được nhiều người nhận xét là khá xinh, nhưng sống mũi lại thấp tẹt nên nhìn không sắc nét cho lắm, và khi chụp nghiêng nhìn xấu lắm ạ. Nên em có dự định đi nâng mũi, để gương mặt cân đối, xinh xắn hơn, và giúp công việc làm người mẫu ảnh của em thuận lợi hơn. Em có thắc mắc đó là nâng sống mũi hết bao nhiêu tiền ạ. Mong được Thẩm mỹ viện giải đáp ạ, em cảm ơn.”

Đây là thắc mắc được gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, từ bạn Nguyễn Thị Anh Thư (23 tuổi, Tp.HCM). Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc bạn đã nếu trên như sau:

Nâng sóng mũi bằng cách nào?

Trước khi đi vào tìm hiểu nâng sống mũi hết bao nhiêu tiền, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu hiện nay có những cách nào giúp sóng mũi cao hơn, và thực hiện như thế nào, duy trì bao lâu trước nhé.Hiện nay có 4 kỹ thuật nâng mũi đẹp tự nhiên phổ biến nhất đó là:

+ Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler: giúp sóng mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật, nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, và không làm tổn thương cấu trúc mũi. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của phương pháp này đó là chỉ hiệu quả trong 9 – 12 tháng, sau đó Filler sẽ tự bị triệt tiêu đi.

+ Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng mũi. Bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ, rồi bóc tách tạo khoang và dùng dụng cụ để đưa sụn vào bên trong rồi nắn chỉnh cho cân đối.

+ Nâng mũi bọc sụn: sử dụng sụn nhân tạo, kết hợp với sụn vành tai lấy tự thân. Bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi, và dùng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi. Do đó, mũi không chỉ cao, mà đầu mũi còn tròn và mềm mại tự nhiên hơn.

+ Nâng mũi S Line: dùng sụn nhân tạo và sụn vành tai giống như nâng mũi bọc sụn, nhưng có dùng thêm sụn vách ngăn để dựng chân mũi, làm dài đầu mũi. Kỹ thuật này không chỉ chỉnh hình cấu trúc đẹp toàn diện, mà còn khắc phục được mọi khiếm khuyết về dáng mũi như mũi khoằm, hếch, gãy, gồ, từng phẫu thuật hỏng…

Do đó, nâng sống mũi hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Và còn tùy thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có chi phí dịch vụ ra sao, có tiến hành đúng kỹ thuật nâng mũi, hay sử dụng loại sụn chất lượng hay không.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng sống mũi hết bao nhiêu tiền?Hiện nay, chi phí các dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện cụ thể như sau: nâng mũi Hàn Quốc 12 triệu, nâng mũi bọc sụn 18 triệu, và nâng mũi S Line 40 triệu. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện còn thường xuyên áp dụng chương trình giảm 20% phí các dịch vụ nâng mũi, nếu bạn đăng ký tư vấn online trên website: ngomonghung.vn, hãy tìm hiểu thêm để làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn nhé.

Nguồn: Nâng sống mũi hết bao nhiêu tiền