CT200h là chiếc xe chưa được thăm dò cho những chiếc xe sang trọng của Toyota. Đó là một cảnh phong nha và Littler hơn những gì Lexus đã chuyển giao như vậy. Việc đào tạo lái Xe Lexus là thêm một chiều cho nền kinh tế hơn so với thực hiện, đa dạng crossover khác nhau ot cung cấp. Tuy nhiên càng lớn 2.4-lít khuôn khổ nửa giống tập trung xung quanh Camry có thể nghĩ rằng con đường của mình vào ô tô, nếu trễ xuất hiện của một ý tưởng với tàu lực lượng này tại Nurburgring nổi tiếng là đặc trưng.


Lexus CT quay đầu và chắc chắn có thể biến thành việc chào bán ô tô lớn nhất trong mảnh của nó, và cũng cung cấp lớn nhất Lexus tập trung xung quanh chi phí một mình. Các trung tâm chính của CT, các raison d'être là mồi mua trẻ trung hơn cho thương hiệu. Là một crossover, nó cung cấp một mục đích tối thượng của sự tương phản ở giữa nó và các đối thủ châu Âu. Tính đến thời gian gần đây, Lexus chính mà có nói chuyện ít người biết đến Gen-Ys có một minh họa sinh động sử dụng LÀ xe. Lexus đã đẩy 2.015 CT 200h nâng cấp hỗn hợp ủ trong Úc trong tuần này, sau khi làm lộ trên toàn thế giới cuối cùng trong năm của Los Angeles Auto Show. Các dòng sản phẩm bổ sung đã sắp xếp một thời gian trước đây mô hình lãng phí đã được gạch bỏ, trong khi các mô hình Uy tín đã specced để nắm quyền kiểm soát trên một tên ngông cuồng. Việc ở lại ba đánh giá trang trí được đặc thù mới cùng với tăng cường hệ thống treo và hệ thống treo. CT đại tu giải quyết những tiến bộ gần đây nhất của 'trục lưới tản nhiệt' được phác thảo trên Lexus ES 350, cổng thông tin biểu thị các nâng cấp thực sự đầu tiên kể từ khi xuất hiện vào năm 2010.

Đối với năm 2015, các mô hình lối take quay lại cam - trong đó hàm ý rằng tất cả các mô hình hiện nay cung cấp khí - cùng với 10 loa (tăng từ sáu), mới Lexus phong cách luân phiên điều khiển xa Touch, và cần gạt nước mưa với cảm biến mưa. Có thêm bánh xe mới, màn hình phác thảo mới, một đòn bẩy chuyển động, và một bánh xe điều khiển đánh thức bởi nhiều xe

Phong cách điều chỉnh thay đổi bằng cách phác thảo bánh xe mới, nhưng Lexus nói rằng có một thế giới khác để nâng cấp CT so với những gì chúng ta thấy ở bên ngoài. Lexus cho biết lợi nhuận CT mới từ sự thiếu linh hoạt mở rộng, do sự mở rộng của hàn điểm và cấu trúc cơ thể keo thời đại khác. Các CT tương tự như vậy được tăng cường điều chỉnh hệ thống treo với mức độ tiên tiến của mùa xuân curl, valving bảo vệ mới, và thanh ổn định trở lại vững chắc. Lexus CT 200h hatchback đã tăng. Các phác thảo của mô hình này đã được hiện thực hóa các linh hồn "trục lưới tản nhiệt" để biến thành giải khát không thể nhầm lẫn nhất từ bên ngoài. Quả thực như vậy, Lexus GS 350 tương tự như vậy hình thành trở lại bề mặt bên ngoài cấu trúc phẳng lại phong cách và cần thiết để thay thế kế hoạch bánh xe.

Các CT bên một nửa hệ thống truyền lực vẫn không thay đổi, với một động cơ xăng 1,8 lít và lại gắn động cơ điện và máy phát điện. Cùng với nhau, khí điện khuôn khổ nửa giống tạo ra 100kW và mô-men xoắn 207nm. Lực lượng được gửi đến các bánh xe phía trước thông qua điều khiển bằng điện truyền tải liên tục biến (E-CVT). Giữ trong tâm trí các CT bên một nửa hệ thống truyền lực là không chính xác tràn đầy lực lượng, người lái xe hiện nay có một điều khiển sở chuyển đổi "off" cho những đóng góp lái xe đáng chú ý hơn. Kiểm tra xe, tấn 49.990 $ 1,8 lít mô hình của chúng tôi F Sport là không đáng ngạc nhiên lần lượt ra là tốt nhất được biết đến.

CT vẫn cho kỹ thuật tối thiểu. Auto ngồi trên một sân khấu hoàn toàn mới tuy nhiên sử dụng một nửa cùng và một nửa hệ thống truyền lực Prius, với 1,8 lít động cơ xăng bốn buồng với một động cơ điện để cung cấp cho một số tăng cường sức mạnh bổ sung khi cần thiết. Không tương tự với mô hình khác nhau của Lexus, lái xe thông qua các bánh xe phía trước với một phong cách truyền CVT biến không ngừng. Sản lượng tham gia của hai động cơ là 100kW tiến bộ cải thiện tuy nhiên thể hiện qua những con số có thể đề nghị. Việc cung cấp mục đích lớn nhất của ô tô này, rõ ràng, mileage, uy quyền thẩm định là 4,1 lít / 100km (viết tắt của những gì Prius ). Chúng tôi đã nhận 554km ban đầu của chúng tôi trong những chiếc xe tăng ở mức 5,8 lít / 100km.

Đối với năm 2015, các dòng sản phẩm phù hợp với chi phí khai trương mô hình thân thiện về $ 39,990 cho CT 200h model lãng phí, trong khi F Sport và Sport Luxury lợi thế của việc cắt giảm giá trị một chút.