“Em nghe nói nâng mũi và tướng số có liên quan mật thiết với nhau. Cụ thể đó là có một số Thầy nói em mũi hếch thì nên đi nâng mũi để thăng tiến trong công việc và suôn sẻ hơn trong con đường tình duyên. Không biết quan niệm này có đúng không? Rất mong được Thẩm mỹ viện giải đáp ạ.”- Trần Thị Bích Trâm, 25 tuổi, Tp.HCM.

Bích Trâm thân mến!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn.Nâng mũi và tướng số có liên quan tới nhau?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm trên gương mặt, nên nó là một trong những ngũ quan quan trọng, ảnh hưởng nhiều tới nét thẩm mỹ ở mỗi người. Do vậy, người xưa thường xem tướng mũi để đánh giá phẩm chất của một người, cũng như dựa vào đó để dự đoán vận mệnh trong tương lai.

Theo thuật tướng số học, người có mũi hếch thường khó giữ của, con đường sự nghiệp lẫn tình duyên đều lận đận. Còn người có sóng mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn trịa, lỗ mũi nhỏ, và cánh mũi vừa phải thì có tướng sang, có sự nghiệp thăng tiến, và có tiếng nói trong xã hội.

Vì vậy, theo nhiều người thì nâng mũi và tướng số có liên quan mật thiết với nhau. Quan niệm này có thể đúng, cũng có thể sai ở nhiều người, và chưa có cơ sở nào nhận định một cách chính xác, rõ ràng. Nhưng không thể phủ nhận rằng, việc nhờ tới công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, và gương mặt ưa nhìn hơn, từ đó bạn sẽ tự tin và phần nào đó thuận lợi hơn trong con đường tình duyên, sự nghiệp đúng không nào.

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng HùngCó nhiều khách hàng tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi để làm đẹp bản thân, và cũng có nhiều người cho rằng nâng mũi và tướng số có liên quan mật thiết với nhau, nên muốn nâng mũi để đổi vận làm ăn, thăng tiến trong sự nghiệp. Dù lý do là gì, thì không thể phủ nhận rằng, sau phẫu thuật bạn đã có chiếc mũi hoàn hảo, ưa nhìn hơn rất nhiều.Đó là bởi tất cả các ca nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, hay nâng mũi bọc sụn vành tai đều sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tiến hành thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện tiến hành nâng mũi theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, và sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, kết hợp với sụn tự thân, giúp cấu trúc mũi ổn định dài lâu, không bị lệch sóng, tụt sóng.