“Em thấy mấy ca sĩ, diễn viên, người mẫu đi nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc nhìn rất đẹp, chẳng khác gì mấy Sao Hàn vậy ạ. Không biết Thẩm mỹ viện mình có công nghệ nào giúp mũi đẹp được như vậy không ạ?”- Nguyễn Thị Thùy Dương, 22 tuổi, Tp.HCM.

Thùy Dương thân mến!


Đầu tiên xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là nơi có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hàng đầu ở khu vực Châu Á, nhất là trong các dịch vụ như gọt mặt, nâng mũi đẹp tự nhiên. Hiện nay, để có chiếc mũi đẹp thật dễ dàng vì trong nước đã có nhiều Thẩm mỹ viện nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, giúp ca phẫu thuật mang lại tính thẩm mỹ cao và hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn về sau.Hiện nay có các kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, và nâng mũi bọc sụn vành tai. Đây đều là những kỹ thuật mang “quốc tịch” Hàn Quốc. Và chúng có chung những ưu điểm như: giúp mũi cao, đẹp, không để lại sẹo, không để lại biến chứng về sau, và duy trì dài lâu.

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được đánh giá là một trong những nơi có chất lượng dịch vụ nâng mũi hàng đầu hiện nay. Đó là bởi hằng năm Thẩm mỹ viện đều thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, và khách hàng phản hồi rất tích cực.

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn sẽ được:

+ Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc với các kỹ thuật nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi Hàn Quốc.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn trực tiếp và tiến hành phẫu thuật.

+ Phẫu thuật trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng an toàn, tránh vết thương bị nhiễm khuẩn.+ Sử dụng sụn tự thân, kết hợp sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc.

+ Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc cùng chế độ bảo hành sụn hiệu quả dài lâu, giúp chiếc mũi đạt tính thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu.

Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại đây nhé >>> Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc