Sản xuất các dòng bàn Sofa da thật chất lượng với phổ biến ngoại hình hiện đại từ các nước Italia, ghế sofa phong cách Châu Âu. Đơn vị công ty chúng tôi nhận đóng các loại bộ sofa da với chất lượng cực an tâm cấp với nhiều kiểu dáng hiện đại lịch lãm. Hầu hết, thị trường sofa góc thật tại phương Đông đều được sản xuất trong nước nên nếu các bạn muốn khiến cho một sofa da thật xin vui lòng liên hệ để đặt hàng với xưởng chúng tôi để có tầm giá phải chăng nhất nhé.

Ưu điểm:

Độ bền và tuổi thọ của sofa đơn thật vô cùng cao.
Đẹp hơn so với các mẫu Sofa da giả da
có thể đánh bóng lại sau một vài năm tiêu dùng
Không lo đến vấn đề bị trầy xước mặt ngoài sau vài năm dùng….

Nhược điểm:

Với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam thì vào ngày thời tiết nồm sẽ có chút mùi của Sofa da thật, giả dụ nhà bạn sử dụng điều hòa hoặc lò sưởi thì sẽ không bị ảnh hưởng gì
mức giá cao hơn rất nhiều so với các bộ ghế sofa bình thường
phương pháp tính giá sofa da

cách tính bộ bàn Sofa da giống như cách tính các bộ bàn ghế ghế sofa không gian thường ngày. tổ chức doanh nghiệp chúng tôi sẽ tính theo mét dài. Một bộ bộ sofa da thật bọc toàn bộ mặt ngoài tiếp xúc khi ngồi có giá A vnđ/ 1 mét dài. Phần bọc đằng sau bộ sofa có thể bọc bằng giả da lịch lãm. bàn ghế sofa da thật 100% có giá B vnđ/1 mét dài. trường hợp các bạn ở xa mà không phải ở Hà Nội, Anh chị có thể gửi hình ảnh hoặc mẫu thiết kế nội thất ghe sofa cho chúng tôi để nhận được báo giá hợp lý nhất. chúng tôi sẽ chuyên chở đến tận nơi cho từng khách hàng. trường hợp khách hàng có điều kiện thì có thể qua xưởng công ty Soloha để kiểm tra quá trình làm cho để đảm bảo độ tin cậy cho Quý khách.