Quán cà phê thì thường có không gian tương đối, được bài trí rất ấm cúng để khách hàng có thể tiếp đối tác cũng như tụ tập bạn bè, vui chơi, trò truyện làm tăng tinh thần đoàn kết. Chính vì thế mà nếu quán của bạn muốn truyền bá hình ảnh cũng như thông điệp đến khách hàng thì bạn cần phải trang bị đồng phục cho tất cả nhân viên của mình. Hầu hết các quán cà phê hiện nay muốn làm được như trên thì đều lựa chọn những mẫu áo thun đồng phục với màu sắc cùng kiểu dáng bắt mắt phù hợp với không gian của quán, kèm theo đó là logo và câu slogan mang ý nghĩa hay mục đích là tạo nên tinh thần đoàn kết giữa các thành viên và phát huy được năng xuất làm việc của mình.Dưới đây là những mẫu áo thun đồng phục cho bạn tham khảo.


Mẫu áo thun cổ trụ


Mẫu này vừa tạo sự đơn giản, cảm giác phóng khoáng, thoải mái, trẻ trung và lịch sự. Những mẫu áo thun đồng phục kiểu cổ trụ luôn giữ vững phong độ, nằm trong top đầu các mẫu áo thun đồng phục quán cà phê đẹp.
Hiện nay các công ty may áo thun đồng phục họ luôn chọn những cách làm điểm nhấn ở phần cổ áo có phần màu sắc nổi bật, tạo nên sự thu hút với khách hàng.


Với mẫu áo cổ trụ bạn có thể kết hợp áo thun với mũ lưỡi trai đồng màu, quần jeans và giày thể thao năng động.
Mẫu áo thun form dài


Kiểu áo thun đồng phục form dài đang là xu hướng thịnh hành trong làng thời trang hiện nay. Kiểu áo này được thiết kế đơn giản nhưng giúp bạn khẳng định phong cách và cá tính, sành điệu và không kém phần gợi cảm.


Bạn có thể kết hợp với đầm ôm hoặc quần legging, vừa quyến rũ, thu hút mà lại lịch lãm và sang trọng.


Mẫu áo thun trơn


Thường thì sẽ không nhiều quán cà phê lựa chọn mẫu áo thun trơn này bởi kiểu dáng khá là đơn giản, không cầu kì. Thường thì sẽ chỉ có một màu sắc chủ đạo cho kiểu này và màu sắc này chính là màu đại diện cho quán đồng thời sẽ truyền tải đến hình ảnh cũng như thông điệp, thương hiệu và bản sắc riêng của mỗi quán.