Nguồn>>> Có ai nâng mũi bị hư không.

Có ai nâng mũi bị hư không ạ? Em đang dự định tháng tới đi nâng mũi nên tham khảo ý kiến các chị trước để thêm kinh nghiệm. (bạn Ngọc Hân, 23 tuổi)Có ai nâng mũi bị hư không?

Thân chào bạn Ngọc Hân,

Công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển với nhiều phương pháp an toàn cùng những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có tay nghề chuyên cao. Dáng mũi sau nâng ngày càng đẹp hoàn hảo, đạt chuẩn tỷ lệ vàng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt cũng như thời gian lành nhanh hơn.

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp mũi bị hư với các biểu hiện như: lộ sóng, bóng đỏ, lệch sóng, cảm thấy đau nhức, sưng nề vùng mũi sau nâng lâu ngày,…>> Xem thêm chi tiết về Nâng mũi.

Những trường hợp này đa phần rơi vào các trường hợp: chọn lựa thẩm mỹ giá rẻ, chọn phải cơ sở kém chất lượng, vật liệu nâng mũi không tốt, chị em kiêng khem không đúng sau nâng mũi,…Trong khi đó, nếu chị em chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép nâng mũi, bác sĩ có giấy phép hành nghề, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật hiện đại,… Ngoài ra, chị em thực hành đúng như những lời khuyên của bác sĩ thì gần như không có trường hợp nào nâng mũi bị hư.

Nâng mũi bị hư thì làm thế nào?

Tâm lý thông thường của chị em khi nâng mũi bị hư thường đến nơi đã nâng mũi để kiểm tra, yêu cầu làm lại để “đền bù”. Tuy nhiên, thực tế thì với mũi tự nhiên nâng đã không được, bị hư thì làm sao có đủ trình độ để có thể sửa dáng mũi này trở lên như ý lần 2 hoặc 3 đây?

>>> Cùng tìm hiểu thêm về Nâng mũi bọc sụn.

Trong trường hợp này, chị em phải tìm đến bệnh viện hoặc những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ nâng mũi giỏi để sửa mũi bị hư. Sửa mũi hư tất nhiên sẽ tốn kém hơn so với lần phẫu thuật nâng mũi đầu tiên nhưng là chi phí cần thiết phải bỏ ra để loại bỏ mũi xấu xí về thẩm mỹ và tướng diện, trả lại cho chị em vẻ đẹp và sự tự tin trên khuôn mặt.

Địa chỉ nào nâng mũi đẹp, không bị hư?

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Thay vì lựa chọn một nơi thẩm mỹ nâng mũi giá rẻ làm mũi có nguy cơ bị hư cao rồi phải tìm đến địa chỉ tốt để sửa lại thì chị em hãy chọn những địa chỉ tốt ngay từ đầu để không còn lo lắng về rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật nữa.


Có ai nâng mũi bị hư không

100% an toàn và trên 90% khách hàng hài lòng sau thẩm mỹ nâng mũi là những con số ấn tượng của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng – một địa chỉ làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng và nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em, nam giới trong nhiều năm qua.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

>>> Dụng cụ nâng mũi nose secret