Nâng mũi đẹp giá rẻ là mong muốn của không ít chị em muốn làm đẹp, chăm chút về ngoại hình nhưng chi phí còn hạn hẹp. Cùng chúng tôi tìm hiểu những mặt lợi và hại của phương pháp làm đẹp này nhé.

Lợi và hại của nâng mũi đẹp giá rẻ

1. Nâng mũi bằng tiêm filler


Nhiều chị em chọn nâng mũi bằng tiêm filler với giá từ 7 -10 triệu đồng/lần tiêm để có ngay dáng mũi đẹp như ý chỉ sau 5 phút thực hiện. Đây có thể nói là phương pháp nâng mũi đẹp giá rẻ mà an toàn nhất hiện nay vì filler giống như một chất làm đầy tương tự bên trong cơ thể và chúng cực kỳ an toàn.Thế nhưng, dù là loại filler tốt nhất, cũng chỉ duy trì dáng mũi trong vòng 6 – 12 tháng, sau đó thì chúng sẽ tự tiêu và chị em sẽ phải tiêm lại để duy trì dáng mũi cao. Như vậy, tính ra chị em để tiêm filler tuy rẻ 1 lần nhưng để duy trì thì lại rất mắc.

2. Nâng mũi đẹp giá rẻ bằng kỹ thuật chỉ đặt sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi đầu tiên ra đời áp dụng kỹ thuật chỉ đặt sụn nhân tạo vào phần sóng mũi để nâng mũi lên lúc đầu rất được nhiều chị em ưa chuộng chỉ với giá thành từ 8 – 10 triệu/lần phẫu thuật.

Xem thêm >>> Nâng mũi ở đâu đẹp và an toànThế nhưng, càng ngày phương pháp này càng bộc lộ nhiều nhược điểm, đặc biệt với phần da mũi mỏng như:

  • Dễ lộ sóng mũi nếu như nâng quá cao
  • Đầu mũi bị bóng đỏ, có nguy sơ trồi sụn nhân tạo ra ngoài.

Trong trường hợp này, chị em bắt buộc phải đến bác sĩ để can thiệp lấy sụn nhân tạo cũ, đặt sụn mới đi kèm các vật liệu như Alloderm hoặc sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc đầu mũi. Chi phí cho lần sửa mũi này còn mắc hơn cả chi phí nâng mũi đẹp nhưng giá cao ban đầu.

Như vậy, chúng ta có thể thấy, nâng mũi đẹp giá rẻ chỉ duy trì trong thời gian ngắn và chị em bắt buộc phải tiếp tục đầu tư những lần tiếp theo để duy trì dáng mũi đẹp. Trong khi đó nâng mũi đẹp giá cao thì hoàn toàn yên tâm về tính lâu dài cũng như sự an toàn của chúng.

Nâng mũi đẹp giá hợp lý ở đâu?

Có câu “của rẻ là của ôi” – câu nói này dường như đúng trong mọi hoàn cảnh, nhất là trong lĩnh vực làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ cùng các trang thiết bị hiện đại.Một khi đã quyết định đi nâng mũi để nâng tầm nhan sắc của mình, chị em đừng ngần ngại chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao để tư vấn, thăm khám và làm phẫu thuật. Giá cả tất nhiên là một điều quan trọng nhưng phải xếp sau tiêu chí chất lượng và an toàn.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, chúng tôi nhận nâng mũi đẹp với chi phí hợp lý để tất cả chị em đều có cơ hội làm đẹp với mức giá như sau:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu đồng – chỉ khuyên áp dụng có sóng mũi tương đối da mũi dầy va độ đàn hồi tương đối tốt để tránh.
  • Nâng mũi bọc sụn: 18 triệu đồng.
  • Nâng mũi S line: 40 triệu đồng – cho dáng mũi đẹp hoàn hảo, đặc biệt khắc phục những khuyết điểm lớn của mũi như lệch, hếch, gồ, khoằm,…