Một số phụ nữ khi mang phôi thai ngoài ý muốn, sau một khoảng thời gian chần chờ giữa chọn lọc nên quyết định nuôi con hay bỏ thai đã vô tình ko dài thời gian mang thai . Cho lên khi lên nhiều cơ sở y tế chuyên khoa Có mong muốn tiến hành bỏ thai bằng thuốc thì thai nhi đã quá tuổi (trên 7 tuần tuổi), Xuất hiện những trường hợp cái thai nhi đã tới 12 tuần tuổi. địa chỉ phá thai an toàn Vậy khi chẳng thể làm phá thai bằng thuốc thì phương pháp nào phù hợp nhất đối với phôi thai nhi dưới 12 tuần tuổi?


Chị N.T.L (25 tuổi, ngụ tại Tân Phú) đã Xuất hiện abc tình dục trước với bệnh nhân yêu và do không dùng biện pháp tránh thai nào, biến chứng là mang thai ngoài ý muốn. Những tưởng rằng khi mang cái thai chị và người yêu sẽ Xuất hiện một cái kết tốt đẹp, hạnh phúc bằng một đám cưới. Bởi người yêu của T luôn miệng hứa rằng đợi anh làm xong dự án, công tác này nọ sẽ chuẩn nhiễm tổ chức đám cưới. Thế rồi thời gian cứ thế trôi đi, phôi thai nhi ngày một lớn vào . Một ngày nọ, anh vào nói với T nên đi phá bỏ thai và muốn chia tay vì cả 2 không hợp nhau. thống khổ , uất ức nhưng T buộc lòng phải bỏ đi giọt máu của mình vì không còn cách nào khác. Đứa con sinh ra không thể không Xuất hiện cha, một mình cô cũng không thể nuôi nổi nó giữa thành thị đất chật người đông này.


T tìm vào Phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM nhằm mục đích là phân bua mong muốn làm phá thai an toàn bằng thuốc vì cô sợ đau, và cũng muốn phá bỏ thai bằng thuốc cho kín đáo, với đỡ tốn kém chi phí . Thế nhưng sau khi chuẩn đoán , siêu âm, tiến hành một vài xét nghiệm, xác định số tuần tuổi của thai , các chuyên gia cho biết thai đã 12 tuần tuổi, không thể tiến hành bỏ thai bằng thuốc được. Phương pháp được vận dụng chỉ Có thể là phá thai ngoại khoa (nạo, nạo hút thai ).


chuyên gia Hà Hương, Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM cho thấy , phá thai ngoại khoa (nạo, nạo hút thai ), được làm đối với cái thai từ 6 – 12 tuần. Đây là một thủ thuật sử dụng công cụ hút chân không nhằm mục đích là nạo thai trong tử cung, chi phí phá thai chấm dứt bào thai nghén. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman và bơm nạo hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip. Nhìn thấy công hiệu chấm dứt bào thai nghén vào 98%.


Phương pháp này tại Phòng phát hiện đa khoa quốc tế HCM do nhiều chuyên gia trình độ chuyên môn cao, được huấn luyện bài bản trực tiếp thực hiện . Trước khi thực hiện thủ thuật này, phụ nữ sẽ được:


- bác sĩ sẽ thực hiện tìm ra lâm sàng và phụ khoa nhằm loại trừ nhiều bệnh lý Xuất hiện liên quan để giải thích cho bạn và giải đáp cho bạn về các biện pháp tránh bào thai .


- Bạn cần ký đến bản cam kết đình chỉ thai nghén , sau đó uống thuốc giảm đau.


Tiếp theo, bạn sẽ được thực hiện tiến hành thủ thuật bỏ thai an toàn, được theo dõi hiện tượng ra máu ân đạo, mạch, nhiệt độ, áp huyết . Nếu ổn định bạn Nhìn thấy thể ra về. Sau 2 tuần, bạn cần quay lại phòng khám nào để có thể khám và kiểm tra thăm khám lại. Đặc biệt, chị em nữ giới cũng cần chú ý sau thủ thuật 2 tuần, nếu bạn ái ân trở lại và không sử dụng biện pháp tránh cái thai nào thì rất dễ Nhìn thấy cái thai trở lại. Vậy nên hãy chú ý sử dụng các biện pháp tránh bào thai an toàn để có thể không phải đối mặt với hiện tượng mang thai ngoài ý muốn một lần nữa.


Khi mang cái thai ngoài ý muốn, và muốn làm phương pháp phá thai an toàn, bạn Có thể lên Phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) nhằm mục đích là được một vài bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp làm thủ thuật. Với lực lượng y bác sỹ tay nghề giỏi , được đào tạo một cách bài bản, phá thai bằng thuốc rất nhiều chị em phụ nữ đã được làm bỏ thai một cách an toàn, bảo vệ trọn vẹn nguy cơ sinh sản của bản thân sau này.


Đặc biệt, nhân dịp 20/10, khởi đầu từ 1/10 – 31/10, để có thể tôn vinh người chị em nữ giới , giúp xoa dịu nỗi đau về mặt tinh thần cũng như thể chất của họ, khi mang thai ngoài ý muốn và Xuất hiện hoài vọng tiến hành phá thai tại Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM, nữ giới sẽ được: hỗ trợ 10% phí thủ thuật đình chỉ thai nghén .


Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về tình trạng nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 222 để có thể được hỗ trợ và trả lời cụ thể. các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc bị của bệnh nhân miễn phí, 24/24 giờ. người mắc bệnh cũng Có thể đặt lịch hứa trực tiếp để có thể được miễn phí đăng kí tìm ra , ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


phòng khám nào : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, đô thị Hồ Chí Minh.