Ấm sắc thuốc Kosiro sở hữu công suất 450W và dung tích bình là 3.2 lít. Ấm thích hợp sử dụng điện áp 220V - 50Hz. thời gian bay tương đối nước lúc đun ấm là khoảng 250ml/h. Ấm mang phần lớn tính năng có ích thành ra bài biết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức sử dụng ấm sắc thuốc Kosiro sao hiệu quả nhất nhé!

Ấm sắc thuốc tự động KosiroSản phẩm với mẫu mã tao nhã, nhỏ gọn có trọng lượng là 3 kg, giúp bạn mang thể thuận tiện di chuyển ấm đi khắp nơi.
nồi sắc thuốc bằng điện được khiến bằng gốm tráng men cao cấp rất tường tận, luôn sáng bóng, giúp bạn thuận tiện vệ sinh ấm. Bên trong tiêu dùng lõi inox chống dinh, chống rỉ sét để làm mâm nhiệt. Inox sở hữu độ bền cao, không gây độc hại, không làm cho biến đổi thành phần của thuốc.
Việc cần khiến trước nhất sau khi sắm ấm sắc thuốc về chậm tiến độ là phải vệ sinh ấm thật sạch. Đây là 1 việc rất quan trọng, để chiếc bỏ những cặn bẩn còn sót lại trong ấm mang thể khiến tác động đến hiệu quả của thuốc. lúc đun nước tráng bình thì nên nhớ nước phải vượt qua mân nhiệt và không được quá 2/3 chiều dài ấm.
công tác rửa thuốc là điều không thể bỏ qua vì trong thuốc sở hữu thể sẽ đựng những dòng chất chống ẩm mốc, gây ảnh hưởng không rẻ đến sức khỏe con người.
phải chăng nhất là bạn nên rửa thuốc qua 3 lần nước. hai lần rửa trước nhất thì chỉ cần cho nước ngập thuốc rồi vớt ra ngay. Lần thứ 3 thì bạn hãy ngâm thuốc trong nước khoảng 1 phút rồi vớt ra để ráo.Mâm nhiệt inox của ấm sắc thuốc Kosiro

cách thức dùng Ấm sắc thuốc Kosiro bằng điện:
>>> Tham khảo thêm mẫu: ấm sắc thuốc bằng điện hàn quốc

- Bước 1: Cho thuốc và nước xếp đều vào ấm. Nên nhớ là phải mực nước phải vượt qua mâm nhiệt nhưng không được quá 2/3 chiều dài của ấm nhé.

- Bước 2: Dây cắm tách rời thì bạn nên cắm một đầu vào ấm rồi sau ấy mới cắm vào ổ điện. Điều này để tăng tuổi thọ của ấm cũng như hạn chế hiện trạng người sử dụng bị giật điện.

- Bước 3: khi thấy đèn bật sáng thì chúng ta hãy bật công tắc lên trên để đun thuốc có thời kì nhanh (hơn hai giờ đồng hồ) hoặc đun chậm (khoảng hơn 3h )

- Bước 4: Thuốc sắc xong (còn khoảng 250nl nước) thì sẽ có âm báo hiệu hoặc đèn chuyển sang màu vàng và ấm sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm (khoảng 70 độC)
Lưu ý khi sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện:
- không nên để ấm thuốc chuyển sang chế độ giữ ấm quá phổ biến vì lúc nhiệt độ thuốc dưới 70 độC thì ấm sẽ tự động đun sôi thuốc lần nữa, lặp lại phổ biến lần thì thuốc của bạn sẽ cạn.
- ko được để ổ điện, ổ cắm nguồn của ấm bị ướt hoặc dính nước, để tránh trạng thái chập điện hoặc gây cháy nổ hiểm nguy tới tính mệnh.

- Bạn nên để ấm nghỉ khoảng một tiếng rồi mới tiếp tục sắc thuốc lần tiếp theo. Điều nay sẽ tăng tuổi thọ của ấm lên phần nhiều.
Timemart chuyên cung ứng ấm sắc thuốc chính hãng, giá tốt

*** tìm Ấm sắc thuốc chính hãng giá tốt ở đâu?

Timemart mang tư cách là nhà sản xuất những sản phẩm đồ gia đình, điện gia dụng to nhất Việt Nam có chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết bán hàng sở hữu giá bán rẻ nhất, chính hãng nhất giành cho quý các bạn của mình.
>>> Tham khảo thêm loại ấm điện sắc thuốc bắc bình an
Hiên nay, chúng tôi có 2 cở sở to tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo lòng tin to nhất cho quý quý khách của mình.
1. 42 Trường Chinh- Hà Nội
2. Chi Nhánh : 1196 cách mệnh Tháng Tám- Quân Tân Bình - TP HCM.
đặc biệt, Timemart với nhóm viên chức trả lời, viên chức kỹ thuật để giải đáp và kiểm tra những sản phẩm cho quý người dùng chuyên nghiệp nhất nổi trội hơn những hãng thông thường khác nhằm đưa ra những lời khuyên phải chăng nhất cho người dùng.