Một đôi vai thon gọn, quyến rũ để diện những bộ cánh trễ vai đem đến sự gợi cảm cho bạn gái. Tuy nhiên với những bạn gái không có được sự may mắn với đôi vai thô thì nên lựa chọn những trang phục như thế nào? Hãy cùng công ty may đồng phục ANMAC đi tìm câu trả lời và tìm ra những bộ cánh phù hợp, đẹp và ấn tượng nhất nhé:


Nên mặc


Vai to nên mặc áo như thế nào? Câu trả lời là bạn nên ưu ái những kiểu áo cổ tròn hoặc vuông nhưng phải rộng một chút, chúng sẽ đánh lừa thị giác và vai bạn như nhỏ đi trông thấy. Những kiểu áo tối màu với phần vai vừa khít cũng có thể cải thiện được phần nào khuyết điểm của bạn.


Xem thêm : http://maydongphucnhahang.com/4863/c...-viet-nam.aspx
Xem thêm : http://quanaodongphucbaove.com/6889/...-so-mi-ke.aspxThay vì cứ mãi chứ ý vào khuyết điểm để tìm cách che giấu vào đôi vai to rộng, hãy tập trung vào những phần là lợi thế của bạn. Bạn có một đôi chân dài? Một vòng hai đáng ghen tị? Những chiếc váy xòe như chân váy skater hay midi sẽ giúp bạn cân đối tỷ lệ giữa vai và phần dưới, không còn cảm giác chênh lệch nữa.


Không nên


Với những nàng có bờ vai rộng và không được thon thả, cần tránh diện những trang phục khoe trọn bờ vai như áo dây, áo khoét vai hay áo cúp ngực. Bạn phải nói lời tạm biệt với những chiếc đầm cúp ngực xinh đẹp vì nó hoàn toàn không phù hợp với bạn. Chúng sẽ càng làm khuyết điểm lộ rõ khiến bạn thêm mất tự tin và kém phần xinh đẹp.

Xem thêm : http://maydongphuckhachsan.com/4882/...a-cong-so.aspxMột điều không nên nữa trong ăn mặc đối với những cô nàng vai to, vai ngang là những chiếc áo hay đầm có phần cổ tròn, cao. Những trang phục này càng tạo cảm giác vai bạn lớn hơn, mất cân đối với tổng thể. Thêm nữa, hãy nói không với những trang phục tay bồng, vai trễ vì chúng cũng là kẻ thù “tố giác” điểm chưa đẹp của bạn.