Nếu hai cô nàng chẳng may váy bị tốc lên cao, ai sẽ là người được nhắc trước, một cô nàng tóc nâu hay cô nàng tóc vàng? Có lẽ câu trả lời sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

  • Trai đẹp làm clip nhái siêu duyên 1001 câu nói kinh điển của thầy cô giáo
  • Clip hài: Nếu không muốn thành tay "bốc vác" thực sự, thì đừng bao giờ đi shopping với con gái!
  • Xôn xao clip cô gái gọi điện liên tục "văng tục" với mẹ của người yêu
Người ta vẫn thường nghĩ rằng, day cat toc các cô gái tóc vàng thì thường vui vẻ và thoải mái, khiến nhiều người cảm thấy hài hước khi nói chuyện. Tuy nhiên, nếu xét trên những khía cạnh khác của cuộc sống, có thực sự là những cô nàng "tóc vàng hoe" đó luôn được yêu quý hơn không?

Trong một thử nghiệm xã hội mới đây, người ta đã nhận ra rằng, quả thực là màu tóc cũng có thể thay đổi cái nhìn của người khác về bạn, hoặc chí ít thì cũng trong vài trường hợp. Kiểu như một cô nàng tóc vàng và một cô nàng tóc nâu đều gặp rắc rối thì ai sẽ là người được giúp đỡ?Sarah đeo tóc giả và Sarah với màu tóc nâu nguyên bản của mình.

Thử nghiệm được tiến hành bởi DailyMail tại đường phố New York, Mỹ. Nhân vật chính trong đoạn video sẽ là cô nàng Sarah với bộ tóc giả màu vàng. Sarah sẽ đứng trên phố với một phần váy bị vén cao và tỏ ra như không hề biết gì tới điều đó cả để xem, ngoài những cái nhìn tò mò của đàn ông qua đường thì xem có ai dừng lại để nhắc nhở cô không.

Khi cô nàng xuất hiện với màu tóc nâu nguyên bản của mình,day cat toc nu co ban những người đi ngang qua đã tỏ ra rất lịch sự khi có tới 3 người nhắc Sarah về phần váy bị vén cao lên của chỉ trong 12 phút.Xem chừng màu tóc nâu và đen vẫn được người ta ưa thích hơn!

Tuy nhiên, với trường hợp của Sarah khi cô đeo bộ tóc giả màu vàng, dường như người ta chỉ đi qua, ngoái lại nhìn và lại đi tiếp, kèm theo một nụ cười đầy ẩn ý. Gần 1 tiếng đồng hồ, không một ai nhắc Sarah về phần váy đó của mình và phải mãi cho tới phút thứ 52, một người đàn ông đi qua và sau đó quay đầu lại nhắc Sarah: "Cô cần sửa phần váy đi kìa".

Khi Sarah nói cảm ơn, ông đã cho biết mình có ý định bỏ qua rồi nhưng cuối cùng lại quay lại để nhắc cô.

Dù không phải một thí nghiệm được tiến hành theo cách khoa học hay có thể rút ra được kết luận ngay lập tức nhưng chỉ với một phép thử nhỏ như vậy, người ta cũng thấy được phần nào khiến con người bị đánh giá bởi màu tóc.

Rõ ràng mấy cái tư tưởng như tóc vàng thì là gái không ngoan hay chơi bời, day cat toc nam co ban còn tóc nâu, đen là những cô gái chính thống, hiền lành vẫn còn ăn sâu trong đầu nhiều người lắm!