Khám phá Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm các đồi chè xanh mát


Bạn với bao giờ mường tưởng được trường hợp các chiếc container biến thành khách sạn thì sao không nào? giả dụ ko mường tưởng được thì hãy xách ba lô lên và làm 1 chuyến tour Mộc Châu ngay nhé. kinh nghiệm du lịch hua hin Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm bạt ngàn sở hữu các đồi chè và ngọn đồi ranh con dung nhan hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như 1 nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh sắc tuyệt nai lưng của bức tranh thiên nhiên đầy thơ mộng ở Mộc Châu.
Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp công ty – bar, nhà sàn, bungalow container… kinh nghiệm du lịch mộc châu[/b] tọa lạc tại thị trấn nông trường Mộc Châu, bí quyết trọng điểm xã Mộc Châu 5 km và rất tiện lợi đến tham quan các điểm phươt nổi danh của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông vùng cao Áng, Ngũ Động bản Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, những nông trại bò sữa,…


Điều đặc thù làm Arena Village lôi du khách đấy là những phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình từ container và lần trước tiên sở hữu ở Việt Nam có toàn bộ những nhân tiện nghi, thể tích khoáng đãng, gần gũi mang thiên nhiên, hướng nhìn ra những vườn mận và những đồi chè xanh ngào ngạt.


các dòng bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những mẫu màu dung nhan như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa nhân thể cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả lúc ở trong phòng, lại vừa với cảm giác thân thiện mang thiên nhiên.
ngoại trừ dòng phòng Bungalow Container, thực tế ngủ đêm ở Arena Village du khách có thể tậu ngủ tại nhà sàn mang phòng nhà sàn to với sứa đựng 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách.
Hay đối mang các khách du lịch muốn trải nghiệm cảm giác ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa sở hữu thể chọn ngủ ở nhà sàn truyền thống. kinh nghiệm du lịch sapa tạm trú tại phòng nhà sàn, khách du lịch sẽ được nghỉ cùng nhiều người khác trong một nhà sàn to, sở hữu những đệm ngủ được xếp ngay tắp lự nhau.
tuy nhiên, tới với Mộc Châu Arena Village du khách thể trở thành các dân cày hái chè, sao chè bằng tay cùng với người dân nơi đây và được thưởng những tách chè thơm ngon, thành quả mình vừa chế biến được.


Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn có siêu thị có không gian thoáng đãng, sức đựng 100 khách. trong khoảng tầng hai của doanh nghiệp, bạn sở hữu thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức các loại đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena có một bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là khung cảnh núi non hùng vĩ và tuyến phố quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và các điểm du lịch nổi tiếng Mộc Châu.


sở hữu thể tích thái bình, gần gũi với tự nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho khách du lịch tới thăm quan, nghỉ dưỡng lúc tour Mộc Châu.