Khai thác dòng game MOBA miễn phí trên di động, Destiny of Thrones hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mãn nhãn trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Đặc biệt với tông màu có nét tương tự Liên Minh Huyền Thoại của trò chơi chắc chắn sẽ cuốn hút người chơi ngay từ những giay phút đầu tiên tai zing mp3 mien phi. Bên cạnh đó là tạo hình nhân vật theo phong cách Tây Du Ký đáng yêu và ngộ nghĩnh

Đồ họa game được xây dựng với phong cách 3D mang màu sắc giống Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) với các nhân vật được thiết kế vô cùng dễ thương. Song song đó khu vực bản đồ 5vs5 của Destiny of Thrones: Tây du đại chiến cũng được bố trí khá giống với LMHT với ba khu vực lane chính, tai facebook các bụi cỏ để ẩn nấp và các bãi quái rừng dành cho người chơi. Các tướng trong game được thiết kế với tạo hình giống các nhân vật trong Tây Du Ký như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng hay Natra…với những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt.

Một điều khá quan trọng của dòng game MOBA trên di động đó chính là việc thiết kế UI phải phù hợp và làm sao thuận tiện nhất dành cho người chơi. Về điều này thì Destiny of Thrones bố trí các phím bấm khá hợp lý với 1 bàn phím định hướng bên tay trái màn hình và các ô kỹ năng phía bên phải. Ngoài ra trong Destiny of Thrones: Tây du đại chiến hệ thống item và các thông tin kỹ năng nhân vật được làm khá rõ ràng giúp game thủ có thể dễ dàng nắm bắt thông tin trong khi chơi.