Trang http://canbanoto.com cho hay Hyundai hợp tác với Gurnade Inc nhằm tạo ra một mẫu Veloster Gurnade concept để đem thi tài ở Triển lãm xe độ SEMA sắp tới.

Cùng sự hợp tác của Gurnade Inc, Hyundai đã tạo ra mẫu xe ô tô mới Veloster Gurnade concept khiến đa số các siêu xe khác phải đỏ mặt.

Hyundai vẫn có thói quen không ngừng phá với mọi giới hạn đề ra tại Triển lãm xe độ SEMA. Ở SEMA năm ngoái, hãng xe Hàn Quốc mang đến mẫu Hyundai Genesis coupe sản sinh công suất 500 mã lực hoặc chiếc Hyundai Tucson 2016 cho công suất 700 mã lực. Để nối tiếp những ấn tượng của mình tại Sin City, năm nay, Hyundai sẽ giới thiệu một concept Hyundai Veloster Gurnade rất “hầm hố”.Hyundai Veloster Gurnade concept sẽ có một diện mạo mới (http://canbanoto.com/tin-tuc)
Vòm chắn bùn loe được mở rộng cùng bộ kít cơ thể tích cực là một điểm nhấn khởi đầu. Bánh xe được sơn màu đồng, cụm đèn pha và đèn sương mù tùy chỉnh do chính Cappelleti Design tạo ra, một mui xe làm từ sợi carbon, và gói sơn PPG Refinish của mẫu Magic Magenta.

Bên dưới mui xe, động cơ 4 xi-lanh tiêu chuẩn đã được tinh chỉnh. Mặc dù Hyundai không tiết lộ con số mã lực cụ thể. Nhưng thêm vào đó là những thiết bị lằm mát 845 Motorsports, lỗ thoát không khí lạnh đi kèm với 845 Motorsports ECU điều chỉnh, ống xả, van xả khí Synapse, hệ thống treo NEO Motorsport coil-over, hệ thống xả do ARK Performance sản xuất và bộ phanh lớn 6 piston.

Bên trong khoang cabin, chiếc xe trang bị thêm ghế đua Cobra Nogaro, lồng cuộn Pierce Motorsports, dây thắt an toàn Takata và vô lăng SoCal Garage làm bằng sợi carbon. Gói độ xe này sẽ được công bố cụ thể tại SEMA vào tháng 11 tới.

Nguồn: https://goo.gl/OgYbts