Bạn mong muốn mua hàng Mỹ chính hãng trên Amazon nhưng không biết cách đặt hàng, thanh toán hay chuyển hàng về Việt Nam? Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Phong Duy đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua hàng trên Amazon về Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Tại sao Amazon là website mua sắm tốt nhất cho bạn?


Mỹ là một trong những quốc gia có nền kinh tế và khoa học phát triển bậc nhất trên thế giới. Với những lợi thế về công nghệ, dây chuyền hiện đại… các mặt hàng từ Mỹ luôn nổi tiếng về chất lượng, thời gian sử dụng lâu và giá thành rất hợp lý.


Hiện nay, lượng hàng Mỹ nhập về nước ta chưa nhiều vì mức thuế khá cao và nhiều rào cản khác. Chính vì vậy, cách tốt nhất để người dùng có thể tiếp cận được kho hàng hóa khổng lồ này là đặt mua hàng trên Amazon, trang thương mại điện tử hàng đầu tại Mỹ và trên toàn thế giới. Amazon là nơi bạn có thể tìm thấy bất kì các sản phẩm nào thuộc bất cứ ngành hàng nào từ các mặt hàng thời trang, phụ kiện, công nghệ, điện tử đến các loại thiết bị, dụng cụ thể thao, văn phòng phẩm…


Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khi mua hàng từ Mỹ là thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam. Ngoài ra bạn còn gặp phải nhiều rào cản như:


Không rành ngôn ngữ tiếng Anh nên không thể đọc hiểu về sản phẩm, người bán, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là khá cao.
Không có tài khoản trên Amazon, ngại các thủ tục mua hàng rắc rối
Không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ
Không có thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card
Không rành các thủ tục thuế quan, đóng thuế
Hàng hóa dễ bị giữ lại ở hải quan, hàng dễ bị mất, hư hỏng, thất lạc…


Nhằm giúp quý khách hàng giải quyết những khó khăn trên, Phong Duy đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua hàng từ trên Amazon ở tại Việt Nam. Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi để bạn dễ dàng mua sắm các mặt hàng yêu thích trên Amazon. Với chính sách bảo hiểm hàng hóa và quy trình vận chuyển nghiêm ngặt, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Phong Duy làm đơn vị vận chuyển.


Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn seller uy tín, thủ tục đơn giản, chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm cần mua trên Amazon qua email order@phongduy.com, Phong Duy sẽ lo hộ bạn mọi công việc còn lại từ khi đặt hàng đến khi chuyển hàng đến tận tay bạn.


Phong Duy chính là lựa chọn tốt nhất giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa tai Amazon. Dù bạn đang ở đâu chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ đặt mua hàng từ trên Amazon ở tại Việt Nam.


Thông tin liên hệ:
– Website: phongduy.com
– Hotline: 0839.450.455
– Email: order@phongduy.com
– Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM
– Văn Phòng tại Mỹ: 9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683