Các tên Totothiết bị vệ sinh INAX là 2 vị trí nổi tiếng trong ngành thiết bị vệ sinh Đến với từ đất nước mặt trời mọc. Hẳn không ai là không biết 2 tên tuổi này trên, cái tên quá đỗi thân thuộc với người dùng Ở Việt Nam. ToTo và Inax là 2 vị trí thiết bị vệ sinh Đến với từ xứ sở hoa anh đào, Thiết bị vệ sinh ToTo và Inax đã trở thành cái thương hiệu quá đỗi thân thuộc với người chọn Ở Việt Nam. quý khách rất phân vân không biết nên lựa tên tuổi nào cho nhà tắm gia đình. sau đây Your house sẽ so sánh ưu nhược điểm của 2 hãng sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo này để khách hàng dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho gia đình.
ĐẶC ĐIỂM CHUNG: Điều là 2 hãng sản phẩm thiết bị vệ sinh nổi tiếng nhất Tại nước Nhật. Mà tâm lý người dùng luôn yêu thích hàng Nhật. Đây chính là lý do mà Thiết bị vệ sinh ToTo và Inax luôn được đánh giá cao không chỉ Đến Nhật Bản mà tất cả thị trường có dòng sản phẩm này. thương hiệu Đến từ Nhật Bản luôn nhận được những lời khen ngợi có cánh từ người dùng về mọi phương diện như chất lượng, giá tốt Có thể bảo hành miễn chê. Vậy giữa Toto và Inax có gì khác nhau .

♦ hãng thiết bị vệ sinh ToTo nằm trong phân khúc thiết bị vệ sinh cao cấp hạng cao với giá bán sản phẩm cũng cao hơn INAX
♦ ToTo ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam đã đầu tư vào dòng sản phẩm cao cấp. Dù thị trường có khó khăn thế nào, Công ty này vẫn luôn tung ra một số sản phẩm cao cấp.
♦ Điểm nổi trội của Toto là sự vượt trội ở công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt với lớp men siêu nhẵn ngăn vi khuẩn và nấm mốc bám vào bề mặt.
♦ Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo không nhiều mẫu mã, chủng loại, nhưng mỗi sản phẩm đều thể hiện độ tinh tế riêng
♦ Luôn chiếm được cảm tình của khách hàng sang trọng. Với đẳng cấp của mình giá bán một số sản phẩm Thiết bị vệ sinh ToTo cũng cao hơn đa dạng so với sản phẩm cùng loại. Đó cũng là lý do Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo không chiếm thị phần lớn, nhưng lại có hiệu suất kinh doanh đáng nể. thiết bị vệ sinh INAX
Thiết bị vệ sinh INAX luôn phong phú dòng sản phẩm, giá hạng sang không quá cao và giá hạng trung bình không quá thấp. Đặc biệt, ở phân khúc giá trung bình, INAX được phong phú bạn lựa bởi giá chỉ nhỉnh hơn so với hàng trôi nổi, hàng chính hãng khoảng 10 ­ 15%.
♦ Hiện nay INAX với 7 nhà máy cho ra khoảng 3 triệu sản phẩm mỗi năm, INAX chiếm khoảng gần 30% thị phần Tại thị trường Việt Nam. INAX dường như chiếm lĩnh thị phần khi liên doanh với Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) xây dựng nhà máy số 5 Đến Hưng Yên. Đây chính là chiến lược nhìn xa của INAX. Tóm lại sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo cao cấp của Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo và INAX đều khẳng định vị trí bằng chất lượng sản phẩm đối với bạn. Để dễ dàng so sánh 2 tên tuổi Hoặc hiểu là. Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo luôn đầu tư hàng cao cấp nên giá đắt hơn INAX nhưng đổi lại các sản phẩm Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo luôn có chất lượng cũng như tính năng tốt nhất. INAX luôn phong phú về sản phẩm và chủng loại giá thấp hơn Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo nhưng vẫn đủ sức để thể hiện đẳng cấp khi áp dụng vị trí này. Siêu thị sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo Your House nằm tại số KĐT Mỗ Lao -Hà Nội chuyên phân phối thiết bị vệ sinh giá rẻ. Your House là đại diện kinh doanh cho phong phú thương hiệu sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo trên thị trường Hiện nay nên giá Đến Your House bao giờ cũng rẻ hơn các nhà phân phối khác. Các bạn hoàn toàn Hoặc yên tâm về chất lượng cũng như giá khi lựa chọn sản phẩm Hãy liên hệ với Your house theo hotline 043.998.1366 để được hỗ trợ tốt nhất.