Chào Admin! Mình đang tiêu dùng mẫu điện thoại iPhone 5S và mình đang gặp phải lỗi mất sóng, sóng trên iPhone 5s chấp chới và thường xuyên bị mất sóng mặc dù những điện thoại khác cộng khu vực chẳng hề gặp tình trạng này và mình cũng có vận động đến phổ thông địa điểm khác nhau nhưng hiện trạng mất sóng vẫn xảy ra, xin hãy chỉ dẫn mình khắc phục hiện trạng này.

Chào bạn! iPhone là đồ vật di động được Nhận định cao về mọi mặt của chất lượng không những thế chẳng hề là không sở hữu lỗi, thỉnh thoảng siêu phẩm này của chúng ta gặp phải lỗi khôn xiết khó chịu đấy là lỗi mất sóng. bạn đọc để ý hãy xem thêm bài viết về cách sửa lỗi iPhone bị mất Baseband

Hiện tượng lỗi bạn đã nêu ở trên là lỗi mất sóng trên iPhone 5S và như vậy là không hề do lỗi mất sóng của nhà mạng, iPhone 5S của bạn sóng thường hay chợp chờn và mất sóng liên tục bất nói là ở địa điểm nào, ko được ổn định như những vật dụng khác. thay màn hình iphone 5, 5s, 5c bao nhiêu Chúng ta sở hữu hai nguyên do gây nên trạng thái mất sóng trên iPhone 5S đấy là:


1. Do bộ phận quản lý sóng của điện thoại BASEBAND đang gặp vấn đề, lỗi do những tác động mạnh khi bạn dùng hoặc lỗi do nhà sản xuất

hai. Trên iPhone 5S ăng ten thu phát sóng được tích hợp rời do đó với thể đã bị hỏng do ảnh hưởng mạnh từ bên ngoài hoặc do nhà cung cấp.

3. Do IC của máy hoạt động không ổn định

4. Bạn vô tình kích hoạt chế độ máy bay và bạn không thể gọi điện, nhắn tin được

5. Bạn cài quá phổ biến ứng dụng, gây xung đột cũng là căn nguyên gây mất sóng.

6. Sim của bạn sở hữu vấn đề về mạch

7. Bạn thực hiện Jailbreak bị lỗi

cách thức giải quyết lỗi mất sóng trên iPhone 5S

- Bạn hãy thử khôi phục lại phần nhiều những cài đặt về tình trạng ban đầu khi mới mua bằng cách thức Vào Setting >Gerenal >Reset >Reset Network Settings.

- Thử lắp sim của bạn sang một máy khác để rà soát xem sở hữu phải lỗi tại sim hay không.

- Hãy thực hiện Restore lại máy và xem trạng thái này còn diễn ra nữa ko, bạn đọc cách thức restore iphone tại đây

- kiểm tra xem bạn sở hữu đang bật chế độ tàu bay hay ko bằng cách thức bấm vào Setting >Airplane mode, nếu như có hãy tắt chế độ này đi

- Xóa bớt các ứng dụng ko cấp thiết và thực hành khởi động lại iPhone xem hiện trạng còn diễn ra không

Bạn cần xác định được chuẩn xác lỗi là do nguồn cội nào để biết cách khắc phục tốt nhất, những vấn đề can dự đến BASEBAND, ăng ten sóng và phần cứng bên trong máy bạn cần đem thiết bị đến những trung tâm bảo hành của iPhone để được kiểm tra, bảo hành và sang sửa.