Xe Lexus LS 460 là mẫu Sedan hạng sang được rất nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng dư khả năng tài chính để mua một chiếc xe mới. Chính vì vậy sự lựa chọn thay thế tối ưu hơn đó chính là Lexus LS 460 cũ. Tùy theo mỗi mô hình theo các năm phát hành sẽ có mức giá bán khác nhau.

Với ai yêu thích LS 460 Sedan có thể tậu chiếc xe đời 2009 hiện nay có giá bán trên thị trường vào khoảng 1,5 tỷ VNĐ.
Phân khúc cao cấp nghiêm trọng của dòng-up Lexus mô hình ở đây, với tất cả ca hát, nhảy múa LS, các  đỉnh cao thực sự của kỹ thuật sang trọng Lexus '. Không có chiếc sedan hạng sang cỡ lớn đó là thoải mái hơn và cao hơn này, và nếu nó là điều ô tô mới nhất để có, tỷ lệ cược là bạn sẽ tìm thấy nó ở đâu đó ẩn chứa bên trong các LS hùng mạnh.
Khi nhiều người mua Xe Lexus mới nghĩ Lexus của họ nghĩ về ô tô hạng sang cỡ lớn và đầy đủ-nạp, đóng gói với tất cả các mục thoải mái thể hiểu được rằng ước muốn coulda trái tim của họ, và các LS là hiện thân của tinh khiết mà hình mạnh. LS là cách mượt mà để vận chuyển thoải mái nhất của không gian bên trong, và đó là những, tàu tuần dương hạng sang cỡ lớn mà đã làm cho thương hiệu xe Lexus như ngày hôm nay.
Một kết thúc trước rộng và sạch sẽ là nhà của một lưới tản nhiệt mạ crôm lớn phía trước, hoàn chỉnh với một huy hiệu Lexus rất lớn, cũng như sau lớn và kịp quét đèn pha bị bỏ qua bởi một nắp ca-pô rộng và dài. Các mặt phẳng và sâu sắc về LS kén người cư ngụ với bodylines mạnh mẽ và cơ bắp, trong khi nhiều đèn phía sau cực kỳ hiện đại hoàn thành các gói sang trọng, như quảng cáo từ bên ngoài của chiếc xe.
Tuy nhiên, nó chỉ là một lần trong biggest và đắt nhất của dòng sản phẩm Lexus mà bạn thực sự có được những ý tưởng đúng như những gì đã giúp xây dựng thương hiệu Nhật Bản tương đối trẻ này lên đến điểm mà nó hiện được coi là nhà sản xuất của một số các chiếc xe sang trọng nhất mà tiền có thể mua. Bên ngoài lớn của Lexus LS làm cách nào để một không gian nội thất lớn tương tự Lexus ES350 và mở rộng, một không gian nơi các kỹ sư Lexus đã rõ ràng một thời gian cũ vui vẻ làm đầy nó bằng da tất cả mọi thứ và điện mà họ có thể nghĩ đến.
Sự lựa chọn rộng của kết thúc da và gỗ và màu sắc, vì vậy bạn có thể trộn và kết hợp nội thất LS hoàn toàn hương vị của bạn, cũng như một trợ lực ngả ghế sau được trang bị chân điện dựa và một hệ thống massage đặc biệt cũng là có sẵn cùng với một bảng xếp để biến Lexus của bạn thành một văn phòng di động thư giãn. Ngoài ra còn có một màn hình màu phía sau chín-inch gắn ở tựa bài báo kèm theo một mười chín-loa Mark Levinson hệ thống âm thanh cao cấp với một xây dựng trong ổ cứng chứa một số bốn ngàn bài hát quá đủ cho ngay cả những lâu nhất hành trình!
Xe lớn này cần một động cơ lớn, và LS chắc chắn được rằng. 4.6 lít, động cơ xăng V8 là nhiều hơn đến công tác vận chuyển tất cả sang trọng, với 342bhp và 455Nm mô-men xoắn được gửi thông qua một nhà nước-of-the-nghệ thuật-8 tốc độ hộp số tự động với các tùy chọn chuyển bằng tay. ITA € ™ sa xe ổn lớn, nhưng với số tiền này của quyền lực và mới nhất trong công nghệ đình chỉ máy tính kiểm soát, bạn cũng nhận được một chiếc xe có khả năng, quá.