Hương Sắc Việt Bán tinh dầu cam hương Bergamot giá rẻ nguyên chất, chỉ 90.000/10ml

Tinh dầu Cam hương Bergamot được chiết xuất trực tiếp từ vỏ của quả cây thông qua quá trình ép lạnh. Đây là một trong những loại tinh dầu quý và nên mua để trữ sẵn trong nhà.

Bên cạnh công dụng giúp người sử dụng thêm tự tin và nâng cao tinh thần, tinh dầu Cam hương Bergamot còn được dùng để diệt khuẩn, làm lành những vết sẹo và vết thâm, nám trên da. Trong y học, tinh dầu Cam hương cũng được sử dụng rất nhiều để giảm đau đầu, giảm căng cơ, kích thích các tuyến nội tiết và hệ tiêu hóa hoạt động mạnh hơn. Ôi, chỉ 1 lọ tinh dầu nhỏ bé mà có biết bao công dụng tuyệt diệu.

Tìm hiểu về tinh dầu Cam hương Bergamot

Cam hương Bergamot là một loại cây thuộc họ cam quýt, tên khoa học của nó là Citrus Bergamia. Nó được nhận định là loại cây lai giữa cam chua và chanh, hoặc là một loại chanh đột biến.

Tinh dầu Cam hương được chiết xuất từ vỏ của trái cây và được sử dụng để làm thuốc. Nó được chiết xuất thông qua quá trình ép lạnh, khác biệt hẳn so với phương pháp chưng cất hơi nước của phần lớn các loại tinh dầu khác . Loại tinh dầu này thường được sử dụng trong trà đen, và được gọi là Earl Grey.

Mặc dù nguồn gốc có thể là vùng Đông Nam Á, Cam bergamot lại được trồng rộng rãi hơn ở phần phía nam của Ý. Tinh dầu cam bergamot thậm chí còn được đặt tên theo thành phố Bergamo ở Lombardy, Italy, nơi mà nó được bán ra lần đầu tiên trong lịch sử. Dầu cam bergamot cũng được sản xuất tại Bờ Biển Ngà, Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Ma-rốc.

Trong y học cổ truyền Tru ng Qu ốc, cam bergamot được sử dụng để tăng cường hoạt động cho hệ tiêu hóa, làm dịu chứng khó tiêu và đầy bụng.

Tinh dầu cam bergamot là một trong những thành phần chính trong công nghiệp sản xuất nước hoa do nó có khả năng cân bằng sự pha trộn của các hương liệu và hài hòa tất cả các tinh chất, tăng cường hương thơm. Nó cũng được sử dụng bởi các ngành công nghiệp dược phẩm với 2 công dụng lớn là hấp thụ mùi khó chịu của các sản phẩm thuốc và cho tính chất sát trùng và kháng khuẩn.


Những công dụng chính của tinh dầu Cam hương Bergamot với cơ thể

Có một số một lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên từ việc sử dụng Tinh dầu cam bergamot như một phương thuốc tự nhiên . Dầu Bergamot kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, chống viêm và chống co thắt, nâng cao tinh thần, cải thiện tiêu hóa của bạn và điều hòa chức năng cho toàn bộ cơ thể.

Một số lợi ích phổ biến nhất của Tinh dầu cam bergamot bao gồm:

- Giải tỏa nỗi đau tinh thần
- Làm thuốc chống trầm cảm
- làm giảm đau khớp và cơ bắp
- Hỗ trợ hoạt động cho hệ thống tiêu hóa
- Làm dịu kích ứng da
- Hoạt động như một thuốc an thần
- Làm sạch da nhờn
- Diệt vi trùng và vi khuẩn
- Làm giảm căng thẳng
- Làm giảm ho