Hộp đựng cơm văn phòng sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa trưa của giới văn phòng bởi lẽ hộp đựng cơm tiện dụng, hâm nóng thức ăn giúp chị em có những bữa cơm nóng hổi ngay tại văn phòng.
*** Cách lựa chọn hộp đựng cơm văn phòng chính hãng

Hộp đựng cơm văn phòng trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại bạn có thể tham khảo một số loại dưới đây để lựa chọn cho bản thân một chiếc hộp đựng cơm văn phòng chất lượng.
Ảnh: Hộp đựng cơm văn phòng Komasu chính hãng

hop com giu nhiet văn phòng thực phẩm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, thủy tinh, sứ và nguyên liệu mới nhất là nhựa tritan. Chất liệu nhựa phổ biến hơn cả vì có ưu điểm nhẹ, không bám mùi, dễ chùi rửa, giá cả mềm. Ưu điểm của thủy tinh và sứ ngoài vẻ sang trọng hơn, nếu là loại chịu nhiệt thì khi lấy từ tủ lạnh ra có thể cho ngay vào lò vi sóng hâm thức ăn mà không lo bị vỡ, đồng thời còn sử dụng được cả trong lò nướng. Song thủy tinh và sứ lại khá nặng, dễ vỡ, nguy hiểm khi nhà có trẻ nhỏ.
Ảnh: Hộp đựng cơm văn phòng đa dạng về mẫu mã

Cao cấp hơn là dòng sản phẩm hop com giu nhiet nhat ban có khả năng tự giữ nóng hay hâm nóng được thức ăn, có túi kèm theo, rất tiện lợi và hợp thời trang. Giá của dòng sản phẩm này khá đắt và hầu hết đều bằng chất liệu nhựa. Loại hộp Komasu 2 ngăn có chế độ cắm điện 30-60 phút để làm nóng thức ăn, giá 380.000-460.000 đồng tuỳ kích thước.
*** Sử dụng hộp đựng cơm văn phòng như thế nào?

Khi mua hộp cơm hâm nóng chỉ nên mua những sản phẩmcó thương hiệu uy tín, có địa chỉ rõ ràng, có dán nhãn mác và hướng dẫn đầy đủ. Khi tận dụng loại hộp nhựa thông thường thì chỉ nên chứa thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ từ 25 - 40 độ C để tránh việc những phân tử có hại trong sản phẩm khuếch tán ra thức ăn.
Ảnh: Hộp đựng cơm văn phòng chính hãng

Hộp cơm hâm nóng làm từ nhựa, tritan: Nếu là nhựa PP hoặc tritan thì được sử dụng trong lò vi sóng để hâm thức ăn trong thời gian không quá ba phút. Không được chứa thức ăn như dầu mỡ, bơ và hâm trong lò vi sóng vì nhiệt độ sôi của những chất này cao hơn thực phẩm bình thường, nếu hâm sẽ dễ làm biến dạng hộp. Khi dùng xong luôn rửa sạch hộp, nắp và dây silicon (nếu có vì dây giúp kín hơi, ngăn tình trạng rỉ nước).>>> Tham khảo thêm mẫu hộp cơm của Mỹ: http://timemart.com.vn/hop-com-ham-nong-chefman.htmlKhi tất cả đã khô ráo thì mới đậy nắp lại để tránh tình trạng hộp bị bám mùi hay bị ẩm. Luôn tháo nắp hộp trước khi dùng trong lò vi sóng vì đậy kín sẽ tạo áp suất trong hộp khiến nắp hộp bị bật tung, biến dạng, gây nguy hiểm cho người dùng. Nếu để nắp thì chỉ nên đặt hờ lên thân hộp. Sản phẩm thủy tinh, sứ: Trong quá trình bảo quản, tránh để sản phẩm bị trầy xước hay có vết nứt, vì dễ dẫn đến tình trạng vỡ, bể, gây nguy hiểm. Tránh để hộp chịu tình trạng sốc nhiệt quá cao (từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại) để hạn chế việc gây vỡ hộp.