Sản phẩm đá hoa cương ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng, nó là được coi như là một vật liệu xây dựng quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp của một công trình kiến trúc.


Sản phẩm đá hoa cương trắng bình định hình thành bởi các thành phần khoáng vật ở bên trong lớp vỏ lục địa của trái đất, chính vì vậy mà đá hoa cương trắng bình định có những đăc tính chịu lực, chịu nhiệt tốt và có độ bền cao.
Đá hoa cương trắng bình định luôn mang trong mình những đặc tính nổi bật hơn so với những loại đá hoa cương khác.thông số kỹ thuật của đá hoa cương trắng bình định
Loại Granite
Màu Trắng
Dày 18 – 20 mm
Xuất xứ Bình Định
Kích thước Giá áp dụng cho khổ < 60 cm
Công trình Mặt tiền, Lavabo, Bàn bếp
Vận chuyển Miễn phí trừ công trình bếp < 5 m dài
Bảo hành Bảo hành độ bóng 12 tháng

đặc điểm nổi bật của đá hoa cương trắng bình định
Đá hoa cương
trắng bình định nó có một bề mặt sáng bóng cao giúp cho nó có khả năng chống thấm tốt cũng như chống lại mọi sự trầy xước bởi nó mang trong mình một độ cứng cao khó có thể làm trầy xước.


ngoài ra sản phẩm đá hoa cương còn có khả năng chịu nhiệt tốt được sử dụng rộng rãi trong các căn bếp của các hộ gia đình


Đá hoa cương trắng bình định có vẻ ngoài màu trắng sáng dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác theo sở thích của người dùng tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong không gian.


Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với kho đá đẹp qua số điện thoại: 0942 373 696 để được tư vấn về chất lượng đá cũng như giá thành của sản phẩm.