Người Mua Nóng Lòng Mong Chờ Khu Đô Thị Sân Bay Nha Trang
Nhà phố dự án sân bay Nha Trang, dự án triệu người thích đc đổ hơn 2 tỉ USD khiến cho thị trường bất động sản trong những quý mới đây trở nên sôi động. nắm giữ địa điểm “đắc địa”, nhà phố dự án sân bay Nha Trang khi hoàn thành và đi vào hoạt động, “hứa hẹn” sẽ trở thành nơi đông đúc bậc nhất thành phố, với một vài tiện ích như: cơ sở y tế, trung tâm liên hoan. Dự án còn được xem là một luồng gió mới đủ sức “thay đổi diện mạo” cả Nha Trang. Hãy cùng chúng tôi để tìm hiểu những lợi thế của dự án này nhé.

Nắm giữ vị trí chiến lược
Nằm trên khu đất 186ha, khu dự án sân bay Nha Trang nắm giữ một vị trí trung tâm cùng với 3 bên giáp với các con đường giao thương quan trọng của Nha Trang. Trong bán kính 1,5 km xung quanh dự án là hệ thống trường học, siêu thị, khu thương mại và khu vực hành chánh của TP. Nha Trang. Đặc biệt, dự án sân bay Nha Trang còn đối diện với khu vực biển đc đánh giá là đẹp nhất ở Nha Trang, đã và đang cố gắng vươn lên mục đích năm 2020 sẽ trở thành địa điểm du lịch tốt nhất cùng với các tiện nghi sang trọng số 1 tại đây, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người dân.

Công trình kiến trúc khép kín
Không chỉ đặc biệt bởi vị trí chiến lược, nhà phố dự án sân bay Nha Trang còn thu hút với thiết kế tạo nên một quần thể khép kín với toàn bộ tiện nghi thiết yếu, chú trọng mang đến môi trường tự nhiên. Dự án sân bay Nha Trang cũ chính là đô thị kiểu mẫu cao cấp, nhất quán, tân tiến cùng với tổng khoản vốn đổ vào khoảng 2 tỷ đô, quy mô thiết kế dự án theo tiêu chuẩn đô thị loại 1 áp dụng mô hình quản lý chất lượng cao.

Diện tích sử dụng đất chỉ tầm 40% trên tổng khu đất 186ha cùng với hơn 2000 căn hộ liền kề, 250 villa, 4800 căn chung cư, 60% phần đất còn lại được dành ra để xây dựng những hạng mục cơ sở vật chất và công trình tiện ích khác như: nhà sinh hoạt chung, trường học tiêu chuẩn quốc gia, khu dã ngoại, những sân tập thể dục, khu vực tập golf, nhất là khối hệ thống cây xanh rộng khắp dự án… Tại nơi này còn có một hồ sinh thái khoảng 2,6 hecta tích hợp cùng công viên cây xanh với diện tích rộng 30 ngàn m2.
Văn phòng kinh doanh biệt thự dự án sân bay Nha Trang tại Quận 2:Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, TphcmHotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27Website: duansanbaynhatrang.net