Điện không thể thiếu trong đời sống xã hội, công việc hàng ngày của mọi người hầu hết thông qua điện năng. Đời sống con người cũng được nâng cao hơn nhờ điện. Đặc biệt, với những người lớn tuổi, chiếc ti vi làm bầu bạn hay chiếc máy nước nóng là không thể thiếu. Sẽ không ít những trường hợp cúp điện không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt chúng ta. Vì thế giải pháp trang bị cho gia đình mình một chiếc may phat dien để phòng tránh các trường hợp trên là một điều hết sức cần thiết và tuyệt vời.


Nếu như bạn muốn sử dụng máy phát điện dân dụng an toàn trong thời gian bị mất điện, bạn hãy làm theo những bước này: Đừng làm quá tải máy phát điện khi cắm vào chúng quá nhiều phích cắm so với máy phát điện có thể xử lý. Nơi đặt máy phát điện là những khu vực trống trải cách xa cửa ra vào, cửa sổ và lỗ thông hơi.Quyết định số lượng năng lượng cần đến cho mỗi khoản mà bạn muốn cắm phích vào máy phát điện trong lúc mất điện, sau đó đối chiếu với điện năng mà phát máy điện sản xuất được. Không nên đặt máy phát điện trong nhà và trong gara đã đóng cửa

Phân loại theo tổ máy phát điện
Tổ máy phát điện dieseltự động vi điều khiển.
Tổ máy phát điện diesel tự động khởi động.
Tổ máy phát điện diese thông thường.


Phân loại máy phát điện theo động cơ
Dựa vào hệ thống làm mát: có máy phát điện làm mát bằng gió, có máy phát điện làm mát bằng nước.
Dựa vào số vòng quay mà máy phát điện có loại chạy với tốc độ 3000vòng/phút và loại 1500 vòng/phút.
Dựa vào cách sắp xếp: máy ngang, máy đứng, sắp xếp inline.


Công ty cũng có những nghiên cứu và cải tiến mới trong hệ thống làm mát bằng cách sử dụng Hydrogen để loại bỏ nhiệt khi máy hoạt động trong thời gian dài. Hệ thống bôi trơn bằng dầu giúp máy vận hành trơn tru và êm ái. Bộ phận ổn áp theo công nghệ Nhật Bản giúp ổn định dòng điện ở đầu ra.


Các loại máy phát điện công nghiệp của công ty NGỌC ĐỨC đều tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành. Tuỳ vào từng loại máy mà sử dụng nhiên liệu như: dầu diesel, xăng, khí đốt,…với cấu tạo bình nhiên liệu lớn có thể chứa nhiên liệu được nhiều hơn.
Xem thêm may cat co Ngọc Đức tại đây <<<
DOANH NGHIỆP TN TM NGỌC ĐỨC
Văn phòng: 494 Lý Thường Kiệt,P.7,Quận Tân Bình.
ĐT: 0906 651 920 (Ngọc) - 0903660920 (Hải) - Email: ngocduc494@gmail.com