Một chiếc ấm sắc thuốc tốt không phải chỉ giúp bạn đun nước và thuốc với nhau, mà nó còn phải đảm bảo rằng các vị có trong thuốc không bị mất đi hoặc biến đổi trong quá trình sắc thuốc, với những chiếc ấm không chuyên dụng việc bạn đun nấu sẽ dễ dàng làm đi các vị, các chất cần thiết có trong cây cỏ, như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến việc chữa trị bệnh của bạn. Để giúp khách hàng lựa chọn được cho mình một chiếc ấm sắc thuốc bắc ưng ý, đảm bảo và phù hợp túi tiền thì hôm nay winline.vn sẽ tư vấn giúp bạn nhé.

Chất liệu của ấm là điều mà ai cũng phải quan tâm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của của gia đình bạn. Bạn có thể chọn một số loại siêu sắc thuốc của nước ngoài có chất liệu bằng thủy tinh, hoặc chọn ấm của Việt Nam được làm từ sứ được tráng men cao cấp, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt đều rất an toàn.


Đối với ấm sắc thuốc việc đầu tiên cần quan tâm đó là thiết kế kiểu dáng của ấm có hiện đại và phù hợp với không gian sống và nhu cầu của mình không . Bạn nên chọn những chiếc ấm có tay cầm, quai xách chắc chắn để tránh rơi trong quá trình di chuyển, đều này rất nguy hiểm. Bạn cũng nên chọn những chiếc ấm có thiết kế thuận lợi cho việc vệ sinh chúng, trong quá trình đun nấu thuốc bám vào nồi là điều không tránh khỏi, bạn nên chọn chiếc ấm có miệng rộng một chút sẽ dễ dàng cho bạn hơn khi cọ rửa chúng.

=> Xem thêm: ấm đun nước siêu tốc http://winline.vn/am-sieu-toc.html


Dung tích của ấm cũng là vấn đề mà bà nội trợ quan tâm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn loại ấm sắc thuốc có dung tích phù hợp, điều này phụ thuộc vào lượng thuốc mỗi lần bạn sắc là nhiều hay ít. Tuy nhiên, theo khách quan thì bạn cũng không nên chọn chiếc ấm có dung tích quá nhỏ, bạn có thể chọn chiếc ấm có dung tích lớn hơn một chút để sau này khi có nhu cầu sử dụng lại thì nó vẫn phù hợp. Bạn nên chọn chiếc ấm có dung tích khoảng 2,5-3,5 lít là phù hợp.


Khi chọn mua siêu sắc thuốc tự động bạn cũng nên chú ý đến tính năng của chúng, nên chọn loại siêu có nhiều chế độ nấu (nấu nhanh, nấu chậm) để phù hợp khi sử dụng, chọn siêu có chuông báo khi sôi, có chế độ tự ngắt, chống tràn… Một chiếc siêu sắc thuốc tự động tích hợp cành nhiều tính năng thì càng tiện dụng, càng đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.


Cái quan trọng nữa là giá của một chiếc siêu sắc thuốc không quá cao, dù kinh tế của bạn không khá giả thì bạn vẫn có thể mua được chúng, giá của chúng dao động từ khoảng 400.000đ-2.000.000đ tùy vào từng hãng sản xuất, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau mà có giá khác nhau. Dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của bạn mà lựa chọn loại siêu phù hợp.


Không chỉ mang đến cho khách hàng những chiếc ấm sắc thuốc bắc chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đồ gia dụng đa năng khác để khách hàng tham khảo thêm như: bộ nồi inox, nồi áp suất điện....